“Về nhà để hồn nhiên! Về nhà để bình yên!”

Mùa hè – mùa của những chuyến đi. Hễ hè về là đôi chân không muốn yên một chỗ.

Với rất nhiều học viên của Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre, hè là khoảng thời gian được các em mong chờ nhiều nhất. Đơn giản vì ở  “học kỳ” này, các em được nghỉ ngơi, thư giãn, thỏa thích vui chơi cùng gia đình, bạn bè sau một năm miệt mài học tập. Và đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các em có những trải nghiệm thú vị trong hành trình Summer Trip cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên và bạn bè tại Hệ thống Cambridge Bến Tre.

Chuyến hành trình Summer Trip 2019 đã mở màn với những trải nghiệm vô cùng thú vị của các em học viên Cambridge Ba Tri và Cambridge Giồng Trôm. Và không khí vẫn còn đang rất “nóng” khi hàng trăm học viên Cambridge Bến Tre, Cambridge Mỹ Tho và Cambridge Gò Công hào hứng, cùng hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp và tham gia các trò chơi cực vui, cực lầy tại khu du lịch Về nhà home stay.

Những phút giây sảng khoái trên tàu và tận hưởng sự yên bình của sông nước quê Dừa, những tiếng cười giòn tan, hồn nhiên cùng đám bạn trong những chiếc áo bà ba, khăn rằn quấn cổ và cùng lội mương bắt cá…. các em học viên tạo ra kỷ niệm tuyệt vời – quý phụ huynh, đội ngũ giáo viên và nhân viên hồi tưởng và sống lại với những miền ký ức đã qua.

Hãy cùng Hệ thống Cambridge Bến Tre theo dõi hành trình của các em học viên thân yêu trong chuyến trải nghiệm: Về nhà để hồn nhiên – Về nhà để bình yên!

Lần đầu tiên được đi tàu trên sông là trải nghiệm vô cùng thú vị của nhiều em học viên. Với chủ đề của Chương trình “Trở về với Mẹ thiên nhiên”, Cambridge Bến Tre mong muốn gửi gắm đến các em thông điệp về tình yêu thiên nhiên, sống chan hòa, gần gũi với Mẹ thiên nhiên.

Cùng đùa nghịch, vui chơi ngoài thiên nhiên là cơ hội để các em khám phá, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, hình thành nên thói quen giải trí tốt, không quá phụ thuộc vào các trò chơi điện tử dẫn đến nghiện game, nghiện xem tivi, những cảm xúc tiêu cực…

Với nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt, chúng tôi mong muốn gửi đến các em sự hồn nhiên và bình yên khi sống với Mẹ thiên nhiên.

Thông qua các trò chơi team building cực kỳ vui nhộn, giúp các em nâng cao thể lực, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, học được nhiều kỹ năng cần thiết như sự tự tin, hòa đồng, tinh thần làm việc tập thể, khẳng định bản thân, giúp các em tự phát hiện và phát huy khả năng của mình.

Các hoạt động trải nghiệm được thiết kế vô cùng sinh động như các trò chơi theo nhóm, vượt qua thử thách của Ban tổ chức, … sẽ giúp các em thỏa sức vui đùa, sống đúng với lứa tuổi của mình. Các hoạt động tập thể này cũng giúp các em dạn dĩ, giao lưu kết bạn với những bạn bè cùng trang lứa, qua đó giúp các em hiểu thế nào về tình đồng đội, sự sẻ chia và gắn kết.

Cùng thử tài làm họa sĩ, gửi đi thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ quả địa cầu thân yêu của chúng ta nào! Thông qua mỗi trò chơi, Cambridge Bến Tre mong muốn gửi đến cho các em những bài học giá trị, những thông điệp ý nghĩa.

Cơ thể con người chứa hơn 70% là nước, và nước cũng chiếm 70% bề mặt Trái Đất. Nước là điều kiện tiên quyết của sự sống. “Dẫn nước về làng” – trò chơi cực vui nhộn với thông điệp đầy ý nghĩa: hãy tiết kiệm nước, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sự sống trên quả địa cầu.

Hoạt động lội mương bắt cá, bắt ốc là một trải nghiệm tuyệt vời mà tất cả các em đều mong đợi trong chuyến đi.

Cùng làm việc nhóm, trở thành những “nhà thiết kế”, đưa ra ý tưởng cho những bộ trang phục độc đáo với thông điệp Bảo vệ môi trường.

Hệ thống Cambridge Bến Tre cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và dành tặng cho con em mình “một tấm vé đi tuổi thơ” để chúng tôi có cơ hội được đồng hành, vẽ nên những gam màu vui tươi, ý nghĩa trong bức tranh mùa hè 2019 của các em!

  Summer Trip 2019: Trở về với Mẹ thiên nhiên!

Bài, ảnh: Cambridge Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855