Vì sao nên chọn

CB CENTRES?

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của CBC chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

TIÊU CHÍ KHƠI NGUỒN

Với tiêu chí khơi nguồn: Mở lối tiên phong – Nâng tầm giáo dục, CB Centres mong muốn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín trong khu vực; góp một phần nhỏ tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế, giúp các bạn đáp ứng được yêu cầu học tập và công việc, vững bước trên bước đường tương lai

ĐỊNH HƯỚNG XU THẾ

Với hành trang mang theo là chữ “TÂM” và chữ “TÍN”, CB theo đuổi mục tiêu trở thành một Hệ thống Trường Ngôn ngữ (Language School System) có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2030; tiếp tục là người bạn đồng hành, mở ra cánh cửa với những chân trời mới, giúp các bạn học viên “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”

TẦM NHÌN

Công ty theo đuổi mục tiêu trở thành một Hệ thống Trường Ngôn ngữ (Language School System) có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2030.

SỨ MỆNH

Theo đuổi tiêu chí “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Trung tâm đặt lợi ích của người học lên trên hết nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người học, phát triển mọi tiềm năng ngôn ngữ của người học thông qua các chương trình học bổ ích và gắn liền với thực tế cuộc sống.

Xây dựng một tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và phục vụ, góp một phần công sức trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh của thế hệ trẻ trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động

- CB đặt chữ TÂM trong tiêu chí xây dựng “Ngôi nhà chung CB” cho một tập thể quản lý, giáo viên, nhân viên đồng tâm, đồng sức phấn đấu vì mục đích chung “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”.

- Luôn đặt lợi ích của người học lên trên lợi ích cá nhân và lợi ích của CB.

Lấy chữ TÍN làm nền tảng phát triển

- Luôn lắng nghe và hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp.

- Cam kết giữ chữ TÍN qua lời hứa và hành động đúng với tinh thần của CB “Hiện đại – Thân thiện – Chất lượng – Chuyên nghiệp”

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0
Ms. Pham Que Anh Giáo viên IELTS 8.0

PROFILES OF THE 2 CO-FOUNDERS' CAPABILITIES

Mr. Ho Van Toi

Founder & CEO

He has a profound experience as an excellent  English teacher for many different levels from primary to high school.

He has a strong passion of enhancing the quality of education, supporting the young to become global citizens.

He got his Master in Curriculum Design of Hawaii University, TESOL certificate in Teaching English as a Second Language in Singapore and Teaching English for kids in New Zealand.

When he was in a position as a Specialist in English of Ben Tre DOET helped him build a strong and supportive network which is very useful when he started his business.

Mr. Phan Cong Nghi

Co-founder & Deputy CEO

He has a profound experience as an excellent  English teacher and group leader of English in Ben Tre high school for gifted students where he taught many generations of students to win the high prizes in national excellent student contest as well as being successful in life.

He has a strong passion of enhancing the quality of education, supporting the young to become global citizens.

He got his Master Degree in Applied Linguistics from Curtin University (Australia) and Diploma in TESOL from SEAMEO RELC (Singapore).

He is leading both Academic and Assessment Departments in CB.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!
1900 866 855