“Cho dù nắng hay mưa, từ ngày học Cambridge, bé không nghỉ một buổi nào hết”

Buổi lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge (Anh quốc) đã khép lại nhưng những dư âm, cảm xúc của Chương trình vẫn còn đọng lại trong nhiều phụ huynh và học viên tham gia.

Trong chương trình lần này, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã trao chứng chỉ cho 700 em thí sinh ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE), đặc biệt vinh danh và khen thưởng 245 thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

Chương trình trao chứng chỉ – sự kiện hoành tráng của Hệ thống TTNN Cambridge

Nhiều bậc phụ huynh đã không giấu được niềm vui về những thành quả mà con em mình đạt được. Phụ huynh bé Nguyễn Hoàng Duy (đạt chứng chỉ Movers 15 khiên) chia sẻ: “Hiện nay có nhiều trung tâm ngoại ngữ và mình đã tham khảo ý kiến của nhiều thầy cô, bạn bè. Nghe nói phương pháp dạy ở Cambridge rất tốt và thế là mình cho con theo học. Sau một thời gian, mình thấy khả năng nghe – nói – đọc – viết của bé phát triển rất tốt nên mình rất hài lòng.” Chị xúc động chia sẻ thêm: “Cho dù nắng hay mưa, từ ngày học Cambridge, bé không nghỉ một buổi nào hết…”

Phụ huynh bé Nguyễn Hoàng Duy: “Cho dù nắng hay mưa, từ ngày học Cambridge, bé không nghỉ một buổi nào hết…”

Hòa trong niềm vui cùng 245 học viên được vinh danh, em Triệu Tấn Dũng tự hào: “Con đã tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers và lần này là Flyers. Cả 3 lần thi của con đều nhận được kết quả tối đa là 15 khiên. Con cảm thấy rất vui về kết quả này. Trước khi học ở Cambridge, tiếng Anh của con khá tệ, nhưng sau một khoảng thời gian theo học, năng lực ngoại ngữ của con đã được nâng cao đáng kể.”

Học viên Triệu Tấn Dũng – 15 khiên cấp độ Flyers

Cùng đạt kết quả tối đa là 15 khiên ở chứng chỉ Movers, học viên Trần Hoàng Yến Oanh chia sẻ: “Khi nhận được kết quả thi con cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đó là công sức của con sau những ngày cố gắng học tập. Và điều làm cho con thích học nhất ở Cambridge là giáo viên rất tận tâm, phương pháp của thầy cô giúp con hiểu bài rất nhanh. Ngoài ra, con còn được học với các bạn rất hòa đồng và vui vẻ.”

Học viên Trần Hoàng Yến Oanh – 15 khiên cấp độ Movers trong chương trình Trao chứng chỉ ngày 15.12.2019

Theo học tại Trụ sở chính từ những ngày đầu tiên, Dương Bình Minh (đang theo học cấp độ FCE) vừa trải qua kỳ thi lấy chứng chỉ B1 PET và xuất sắc đạt được số điểm tương đương trình độ B2 FCE. Đây không phải là lần tiên Bình Minh đạt được kết quả xuất sắc như vậy. Ở những kỳ thi trước, em đều nằm trong nhóm thí sinh được vinh danh và nhận huy chương khen thưởng từ Hệ thống Cambridge. Bình Minh chia sẻ: “Em cảm thấy rất tự hào về những thành tích mình đã đạt được. Đó là kết quả của những nỗ lực của em trong những năm qua. Với em, Cambridge là môi trường tuyệt vời để em tiếp tục theo học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.”

Học viên Dương Bình Minh nhận huy chương vinh danh từ Hệ thống TTNN Cambridge

Với giá trị cốt lỗi “Lấy chữ Tâm làm tiêu chí hành động – Lấy chữ Tín làm nền tảng phát triển”, qua 8 năm hình thành và phát triển, Cambridge Bến Tre đã vươn lên thành một hệ thống trung tâm ngoại ngữ với 22 trụ sở, chi nhánh, hoạt động hiệu quả trên địa bàn 4 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng và Kiên Giang, trở thành thương hiệu đáng tin cậy về một môi trường học tập tiếng Anh uy tín trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, góp phần tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Các em học viên nhận chứng chỉ và quà tặng từ Hệ thống Cambridge

Với sứ mệnh giúp sức để các bạn chạm vào ngưỡng cửa tương lai tươi đẹp, chúng tôi muốn gửi đến các bạn một thông điệp: khi cầm chứng chỉ Cambridge trong tay, các bạn có quyền tự hào vì đã chứng minh với toàn thế giới biết rằng những gì các bạn có thể làm bằng tiếng Anh vì hàng năm có đến trên 5 triệu người trên thế giới thi lấy chứng chỉ Cambridge và hơn 25.000 chủ doanh nghiệp, các trường đại học và chính phủ các nước công nhận các chứng chỉ Cambridge. Chứng chỉ Cambridge thực sự sẽ giúp bạn chắp cánh, thực hiện ước mơ của mình và tiếp tục vững bước trên con đường thành công của cuộc đời.

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855