“Học tiếng Anh thực sự không dễ dàng nhưng thực sự đáng giá để nói được tiếng Anh”

Bà Evelina – lãnh đạo tinh thần và nghiên cứu của Trung tâm khảo thí Cambridge (Anh Quốc) gửi lời chúc mừng đến các học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge và chia sẻ: chúng tôi cảm thấy tự hào vì đã giúp nhiều người học tiếng Anh như các bạn.   

Bà cho biết, khi là một cô bé, bà bắt đầu học tiếng Anh ở quê nhà của mình. Bà cầm trên tay và giới thiệu về quyển sách “English for children” – giờ đã rất cũ – nhưng nó đã giúp bà đến với tiếng Anh và tiếng Anh đã giúp bà rất nhiều trong cuộc sống. Nó giúp bà bước vào giảng đường đại học, tìm được một công việc tốt như công việc hiện tại tại Trung tâm khảo thí Cambridge (Anh Quốc).

Bà Evelina với quyển sách “English for children”

Bà nhấn mạnh: “Điều quan trọng là giờ đây bạn có thể sử dụng tiếng Anh để chứng minh những gì mà bạn có thể làm được.  Bạn phải thực sự tự hào về những gì mà bạn đạt được ngày hôm nay. Học tiếng Anh thực sự không dễ dàng nhưng thực sự đáng giá để nói được tiếng Anh”.

Bà gửi lời cảm ơn đến các giáo viên, cha mẹ và gia đình bạn đã dạy dỗ, hỗ trợ bạn thành công trong học tập.

Bà Evelena chúc mừng thành công của các bạn và chú ý rằng đây chỉ là bước khởi đầu trong cuộc hành trình học tiếng Anh của các bạn mà thôi. 

CAMBRIDGE BẾN TRE

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855