“Với chứng chỉ Cambridge, mỗi học viên đều có quyền tự hào vì đã chứng minh với toàn thế giới về những gì bạn có thể làm bằng tiếng Anh”

Đó là lời chia sẻ của Bà Juliet, giám đốc Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge (Anh Quốc) gửi đến toàn thể các em học viên tại buổi Lễ trao chứng chỉ Cambridge do Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre tổ chức vào sáng 29/7/2018.  

Trong đợt này, có hơn 1.300 thí sinh tham gia thi tại Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 của Cambridge Bến Tre nhận chứng chỉ ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Cambridge Bến Tre cũng rất đỗi tự hào khi nhiều học viên của Trung tâm đã đạt thành tích xuất sắc, đạt số khiên tuyệt đối là 15/15 khiên hay thi đạt chứng chỉ ở cấp độ cao hơn.

Nhiều học viên của Cambridge Bến Tre đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge (Anh quốc). Ảnh: C.B

Trong bài phát biểu chúc mừng, Bà Juliet đánh giá cao những nỗ lực không ngừng trong học tập của các học viên. Theo bà, một học viên cầm chứng chỉ Cambridge trong tay đều có quyền tự hào vì đã chứng minh với toàn thế giới biết rằng những gì các em có thể làm bằng tiếng Anh vì hàng năm có đến trên 5 triệu người trên thế giới thi lấy chứng chỉ Cambridge và hàng trăm ngàn chủ doanh nghiệp, các trường đại học và chính phủ các nước đều biết đến giá trị của các chứng chỉ Cambridge. Chứng chỉ Cambridge thực sự sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình và tiếp tục vững bước trên con đường thành công của cuộc đời.

Bà Juliet, giám đốc Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge (Anh Quốc). Ảnh: C.B

Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các giáo viên đã dành nhiều thời gian, công sức trong việc định hướng, giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập tiếng Anh để các em có được kết quả như ngày hôm nay. Bà chia sẻ: “Trung tâm khảo thí Cambridge cũng như các thầy cô, cha mẹ, bạn bè và gia đình của các bạn cảm thấy tự hào vì những gì mà các bạn đạt được”.

Hàng năm có đến hàng triệu người đến du lịch, học tập tại Đại học Cambridge và thực tế có đến 1/6 người dân sống tại thành phố Cambridge đã và đang theo học tại ngôi trường danh tiếng này. Ảnh: S.T

Bà Juliet, giám đốc Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge (Anh Quốc) chúc mừng toàn thể các em có mặt trong buổi Lễ trao chứng chỉ về những thành công mà các em đạt được hôm nay và mong muốn các em luôn vui, khỏe và không ngừng trau dồi vốn tiếng Anh của mình cho tương lai.

CAMBRIDGE BẾN TRE

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855