Chứng chỉ IELTS: tấm vé thông hành của bạn

Chắc hẳn với những người theo đuổi việc học tiếng Anh, thuật ngữ IELTS đã không còn xa lạ. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có uy tín, là “tấm vé thông hành” giúp bạn thực hiện được ước mơ du học hay làm việc trong môi trường nước ngoài.

Tuy nhiên không ít các bậc phụ và các em học sinh chưa nắm vững thông tin cũng như những lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại.

Sáng 4/8/2020, tại Trụ sở chính Cambridge Bến Tre, Hệ thống TTNN Cambridge tổ chức buổi training Chương trình IELTS nhằm trang bị cho đội ngũ nhân viên trong toàn Hệ thống những kiến thức cần thiết để cung cấp cho phụ huynh, học viên trong định hướng chương trình học IELTS tại Cambridge Centres.

Ông Hồ Văn Tới – giám đốc chuyên môn Hệ thống trang bị kiến thức chương trình IELTS cho toàn thể nhân viên.

Được sáng lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức giáo dục uy tín là ESOL thuộc Đại học Cambridge, IDP (Úc) và British Council, đến hiện tại, IELTS đã được công nhận bởi hơn 10.000 trường đại học, cao đẳng, cơ quan, các tổ chức tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra đánh giá về  khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh theo 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với tiêu chuẩn chấm điểm nghiêm ngặt, cấu trúc rõ ràng, đánh giá khách quan về trình độ của người học.

IELTS được xem là yếu tố quan trọng để bạn định cư tại một số nước. Cụ thể, Anh, Mỹ, Úc, Canada… đều yêu cầu có chứng chỉ IELTS cho việc xét định cư tại nước họ. Hàng loạt các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong và ngoài nước đều có yêu cầu về chuẩn tiếng Anh. Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh thì IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Tại CB Centres, chúng tôi đang đẩy mạnh đào tạo Chương trình IELTS từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của các học viên

Với mong muốn tạo môi trường học tập chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các em học viên, tại hệ thống Cambridge, chúng tôi đang đẩy mạnh đào tạo Chương trình IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Việc lựa chọn giáo trình giảng dạy cũng như giảng viên đứng lớp đều phải đáp ứng được các tiêu chí theo quy định của Hệ thống.

Các bạn cũng đừng quên đăng ký tham gia Chuyên đề IELTS được tổ chức tại Trụ sở chính Cambridge Bến Tre vào lúc 17:30 đến 19:30 ngày 14/8/2020.

Thông tin chi tiết về chương trình IELTS, quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ trụ sở, chi nhánh gần nhất hoặc qua số điện thoại Trụ sở chính Cambridge Bến Tre: (02753) 511 258 – 3 512 258.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855