Thư mời hợp tác Liên kết tổ chức thi Chứng chỉ quốc tế Cambridge

Lời đầu tiên, cho phép Trung tâm Ngoại Ngữ Cambridge Bến Tre – Trung tâm Khảo thí ủy quyền VN350  xin gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng và lời chúc thịnh vượng.

Trong những năm gần đây, chứng chỉ Cambridge trở nên rất phổ biến tại Việt Nam và là một tiêu chuẩn quốc tế dùng để đánh giá khả năng ngôn ngữ, giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, một số trường đại học, cao đẳng và phổ thông đã và đang công nhận các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cho mục đích xét tuyển đầu vào hoặc đầu ra.

Là Trung tâm khảo thí ủy quyền chính thức của Đại học Cambridge Anh quốc tại Việt Nam (ký hiệu VN350), Cambridge Bến Tre mong muốn mở rộng hợp tác tổ chức thi chứng chỉ quốc tế Cambridge với Quý đơn vị là trung tâm ngoại ngữ uy tín, hỗ trợ trung tâm trở thành một Preparation Centre của VN350 để hưởng những quyền lợi chính đáng từ Cambridge Assessment English, cũng như đáp ứng nhu cầu của Quý đơn vị mong muốn gửi thí sinh thi thông qua một Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge, Cambridge Bến Tre VN350.

Trong 8 năm qua, Cambridge Bến Tre – VN350 đã tổ chức thi cho hơn 25.000 lượt thí sinh trong và ngoài tỉnh ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE và cả chứng chỉ giảng dạy TKT; từ đó vươn lên nằm trong Top 15 trên 100 Trung tâm Khảo thí ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.   

Với uy tín tổ chức thi cho nhiều tỉnh thành trong khu vực, VN350 chúng tôi thực sự tự tin và bảo đảm cho Quý đơn vị tổ chức những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge an toàn, công bằng, đánh giá chuẩn xác năng lực tiếng Anh của học viên, góp phần nâng cao hình ảnh của Quý đơn vị.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý đơn vị.

Để nhận được thông tin chi tiết, Quý đơn vị có thể liên hệ trực tiếp:

– Mr. Hoàng (085 516 9617– 036 361 9617) – Chief Operating Officer of VN350

– Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre

– Số 17 Hai Bà Trưng, phường An Hội, Thành phố Bến Tre 

Trân trọng!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855