Vinh danh 150 học viên đậu kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge năm 2014

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre vừa tổ chức Đại hội phụ huynh học sinh và Lễ vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge trong năm 2014 và các học viên giỏi đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua. Đến dự có bà Trần Hoàng Mai – Đại diện Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tại Việt Nam, ông Đoàn Công Dũng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Bà Trần Hoàng Mai – Đại diện Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tại Việt Nam phát biểu.

Tại đại hội, ông Hồ Văn Tới – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre đã báo cáo những kết quả đạt được về công tác của Trung tâm trong năm 2014. Hiện nay, Trung tâm đang hướng đến sự đa dạng hóa các chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh, như: chương trình dạy tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Đại học Cambridge, chương trình tiếng Anh dành cho học sinh chuẩn bị vào đại học và cao đẳng nghề (TOEIC), chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế cho nhu cầu du học (IELTS, TOEFL)… Cùng với đó là các loại hình đào tạo như: mô hình tiếng Anh thông dụng (học với giáo viên người Việt và người nước ngoài), mô hình ONE TO ONE, mô hình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, mô hình luyện kỹ năng cấp tốc.

Quang cảnh đại hội

Sau khi nghe báo cáo, các phụ huynh cũng đã có nhiều câu hỏi đến Ban Giám đốc Trung tâm về những vấn đề liên quan như: công tác quản lý học viên, chất lượng đào tạo, các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm dành cho học viên…

Phụ huynh học sinh trao đổi cùng Ban Giám đốc Trung tâm

Dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre đã vinh danh, khen thưởng, cho 150 học viên đậu kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế  của Đại học Cambridge, các học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi năm 2014 và các học viên đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các tiết mục văn nghệ thuộc Câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng” của Trung tâm biểu diễn

Các tiết mục văn nghệ thuộc Câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng” của Trung tâm biểu diễn (tt)

Các tiết mục văn nghệ thuộc Câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng” của Trung tâm biểu diễn (tt)

Các tiết mục văn nghệ thuộc Câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng” của Trung tâm biểu diễn (tt)

Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà cho đội văn nghệ

Vinh danh, khen thưởng cho các học viên đậu kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge, các học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi năm 2014 và các học viên đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trao quà cho phụ huynh, học sinh trong Chương trình “Rút thăm may mắn”.

Tin, ảnh: Cambridge Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH