Chương trình

TIẾNG ANH TRẺ EM

Chương trình Tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi. Đây là thời điểm “vàng” để trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và có hiệu quả cao. Chương trình được thiết kế theo hình thức HAI CHƯƠNG TRÌNH, MỘT MỤC TIÊU: Chương trình Tiếng Anh OFFLINE (học trực tiếp tại CB) và Chương trình tiếng Anh trực tuyến (CB-LIVE). Các nội dung học và các hoạt động tương thích với từng Chương trình học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho trẻ.

LỘ TRÌNH HỌC TẠI CB

 Lộ trình học được xây dựng phù hợp theo từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP

TPR (Total Physical Response) – phương pháp dạy tiên tiến: thông qua các trò chơi vận động, ngôn ngữ hình thể, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và đạt hiệu quả cao; CLIL (Content and Language Integrated Learning) – phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung: các môn học, thông qua ngôn ngữ mới trẻ được mở rộng kiến thức và các kỹ năng học tập liên quan đến các môn Khoa học, Toán hay Mỹ thuật… và các bài học đạo đức.

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Phương pháp Kiểm tra – đánh giá dành cho Chương trình được thiết kế theo hình thức kiểm tra định kỳ bao gồm đầy đủ các kỹ năng nhằm đánh giá chính xác nhất kết quả và chất lượng của việc dạy và học. CB sẽ gửi báo cáo học tập chi tiết về phụ huynh để kịp thời hỗ trợ tiến độ học tập cho từng trẻ.

MỤC TIÊU ĐẦU RA

Cấp lớp Explorers: Tập trung phát triển chủ yếu 02 kĩ năng: Nghe và Nói một cách tự nhiên với một số chủ đề gần gũi, phù hợp với độ tuổi.

Cấp lớp Kids: Mở rộng thêm vốn từ vựng và một số cấu trúc đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. Trẻ bắt đầu làm quen kỹ năng Đọc và Viết.

Cấp lớp Pre-starters: Trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết và bắt đầu làm quen các kỹ năng làm bài thi, tạo nền tảng vững chắc cho chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN

Câu lạc bộ Kể chuyện (Storytelling Club): Phát triển thêm về ngôn ngữ, ngữ điệu trong phát âm, sử dụng cấu trúc câu vào tình huống thực tế.

Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ (C-COM): Phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Toán cơ bản (Basic Maths): Giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng và các thuật ngữ trong Toán học, đồng thời phát triển kĩ năng tư duy logic.

CB STEAM: Giúp trẻ trải nghiệm học tập thực tế thông qua các môn học bằng tiếng Anh như: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ Thuật và Toán.

CÂU CHUYỆN CB

Gia Thông – Học viên CB

Gia Thông – Học viên CB

Mỗi chương trình mà em tham gia ở CB em đều học được một thông điệp ý nghĩa. Tham gia nhiều chương trình, em càng có nhiều bài học hơn.

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

CB như ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi học tại đây, và hiện tại rất vinh dự khi được trở về với vai trò là người giáo viên CB.

Đỗ Quyên – Học viên CB

Đỗ Quyên – Học viên CB

Em đã có hành trình 10 năm tại CB. Em tham gia rất nhiều hoạt động bên cạnh chương trình học. Em thấy tự tin khi được đào tạo từ CB.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!
1900 866 855