CHƯƠNG TRÌNH IELTS

Bài thi IELTS (International English Language Testing System) là bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh quan trọng và phổ biến nhất thế giới hiện nay cho mục đích học tập cao,  hướng nghiệp, du học, làm việc, định cư…

Chương trình IELTS được CB thiết kế song song hai hình thức: Hình thức học trực tiếp (OFFLINE) và hình thức học trực tuyến (CB-LIVE) nhằm đáp ứng nhu cầu học linh hoạt của học viên. Chương trình được thiết kế riêng biệt và chất lượng cao nhằm đảm bảo đầu ra cũng như đáp ứng mục tiêu học tập của học viên.

LỘ TRÌNH HỌC TẠI CB

Chương trình học IELTS STANDARD tại CB được xây dựng đi từ các chương trình nền tảng cho đến các chương trình nâng cao nhằm xây dựng một lộ trình học tập tốt nhất và chất lượng nhất cho học viên. Cụ thể lộ trình bao gồm:

MỤC TIÊU

Chương trình được bảo đảm đầu ra bằng các chứng chỉ IELTS có số điểm tương ứng với từng cấp lớp, cụ thể:

– IELTS Foundation tương đương điểm 4.0 (B1)

– IELTS 4.5: tương đương điểm đạt được 4.5-5.0 (B1+)

– IELTS 5.5: tương đương điểm đạt được 5.5-6.0 (B2)

– IELTS 6.5: tương đương điểm đạt được 6.5-7.0 (tương đương cận C1)

– IELTS 7.0+: tương đương điểm đạt được 7.0- 8.5 (tương đương C1+ đến C2) 

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Phương pháp Kiểm tra, đánh giá IELTS tại CB được thiết kế theo hình thức kiểm tra thường xuyên 4 kĩ năng với hình thức đánh giá đa dạng: gồm các bài kiểm tra định kỳ (Progress Tests) nhằm đánh giá chất lượng thường xuyên và hỗ trợ tối đa cho học viên. Bài kiểm tra cuối cấp lớp (Level Test) được thiết kế mô phỏng như một bài thi thực tế nhằm đánh giá chính xác nhất kết quả học tập của học viên cũng như làm căn cứ để tư vấn tốt nhất lộ trình học tiếp theo cho học viên.

PHƯƠNG PHÁP

Ngoài Phương pháp E-S-A (Engage-Study-Activate) – phương thức giảng dạy chính, giáo viên còn cung cấp người học tiếp cận và trải nghiệm kiến thức một cách tự nhiên nhất, phương pháp tự học hiệu quả. Giáo viên IELTS tại CB cũng sẽ giúp học viên tích lũy được các kĩ năng ngôn ngữ, kĩ năng làm bài, tư duy phân tích câu hỏi, lựa chọn đáp án và các thủ thuật khi làm bài để giúp học viên đạt kết quả cao trong các kì thi.

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Phương pháp Kiểm tra,  đánh giá IELTS tại CB được thiết kế theo hình thức kiểm tra thường xuyên 4 kĩ năng với hình thức đánh giá đa dạng: gồm các bài kiểm tra định kỳ (Progress Tests) nhằm đánh giá chất lượng thường xuyên và hỗ trợ tối đa cho học viên. Bài kiểm tra cuối cấp lớp (Level Test) được thiết kế mô phỏng như một bài thi thực tế nhằm đánh giá chính xác nhất kết quả học tập của học viên cũng như làm căn cứ để tư vấn tốt nhất lộ trình học tiếp theo cho học viên.

CÂU CHUYỆN CB

Gia Thông – Học viên CB

Gia Thông – Học viên CB

Mỗi chương trình mà em tham gia ở CB em đều học được một thông điệp ý nghĩa. Tham gia nhiều chương trình, em càng có nhiều bài học hơn.

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

CB như ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi học tại đây, và hiện tại rất vinh dự khi được trở về với vai trò là người giáo viên CB.

Đỗ Quyên – Học viên CB

Đỗ Quyên – Học viên CB

Em đã có hành trình 10 năm tại CB. Em tham gia rất nhiều hoạt động bên cạnh chương trình học. Em thấy tự tin khi được đào tạo từ CB.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!
1900 866 855