Chương trình

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi (YLE) được CB thiết kế nhằm đáp ứng 02 mục tiêu song song: Phát triển toàn diện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và giúp người học đạt điểm cao trong các kỳ thì cấp chứng chỉ Quốc tế của Đại hoc Cambridge (Anh Quốc).

Học viên có thể chọn học 01 trong 02 chương trình của CB: Chương trình Tiếng Anh OFFLINE (học trực tiếp tại CB) và Chương trình CB-LIVE (học 100% online)

LỘ TRÌNH HỌC TẠI CB

PHƯƠNG PHÁP DẠY

Lấy phương pháp E-S-A (Engage-Study-Activate) làm phương thức giảng dạy chính dựa trên các giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ. Người học sẽ được gợi mở, kích thích tư duy (Engage) thông qua các hoạt động tương tác trước khi vào giai đoạn chính: Lĩnh hội kiến thức và ngôn ngữ (Study), người học sẽ được thực hành trải nghiệm ngôn ngữ thông qua các hoạt động đa dạng.  Cuối cùng là giai đoạn ứng dụng ngôn ngữ (Activate): người học sẽ vận dụng kiến thức và kĩ năng được học để liên hệ bản thân và hoàn thành các dạng bài tập khác nhau.

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Người học sẽ được kiểm tra, đánh giá đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ qua các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra cuối cấp lớp, thi thử và theo dõi, đánh giá thường xuyên của giáo viên trong suốt quá trình học.

Phiếu báo cáo Kết quả học tập được gửi về cho phụ huynh học sinh theo định kỳ quy định của chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH BỔ TRỢ

Chương trình C-COM: 100% học với giáo viên nước ngoài, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ khác.

Chương trình bổ trợ Ngữ pháp (Grammar Fun): được thiết kế phù hợp với cấp độ của học viên; học viên có thể ứng dụng các cấu trúc câu để phát triển kỹ năng Nói và Viết tự nhiên hơn.

CB STEAM: giúp các học viên trải nghiệm học tập thực tế thông qua các môn học bằng tiếng Anh như: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ Thuật và Toán.

CÂU CHUYỆN CB

Gia Thông – Học viên CB

Gia Thông – Học viên CB

Mỗi chương trình mà em tham gia ở CB em đều học được một thông điệp ý nghĩa. Tham gia nhiều chương trình, em càng có nhiều bài học hơn.

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

Đông Nghi – cựu học viên, giáo viên CB

CB như ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi học tại đây, và hiện tại rất vinh dự khi được trở về với vai trò là người giáo viên CB.

Đỗ Quyên – Học viên CB

Đỗ Quyên – Học viên CB

Em đã có hành trình 10 năm tại CB. Em tham gia rất nhiều hoạt động bên cạnh chương trình học. Em thấy tự tin khi được đào tạo từ CB.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!
1900 866 855