Tưng bừng Chương trình tư vấn hè 2015

Nhằm cung cấp thông tin cho phụ huynh và học sinh về các khóa học sẽ được khai giảng trong dịp hè, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre triển khai “Chương trình Tư vấn hè 2015”.

Đến với Chương trình, quý phụ huynh và học viên sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm tư vấn cụ thể về các khóa học dành cho học viên, được khai giảng trong dịp hè năm nay như:

 Khóa học 100 % giáo viên nước ngoài: Được thiết kế cho các học viên có nhu cầu rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp qua việc học tiếng Anh theo chủ đề, chủ điểm phù hợp với từng cấp độ và độ tuổi.

– Khóa học ONE TO ONE: Dành cho các học viên có nhu cầu học cá nhân hoặc theo nhóm ít học viên (tối đa 06 học viên).

 Chương trình Đảm bảo đầu ra”: Trung tâm đảm bảo kết quả thi của học viên. Nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra sẽ được tham gia một khóa học tương ứng miễn phí hoàn toàn. Học viên còn được tặng ngay một ba lô và một bộ sách trị giá từ 150.000 đến 400.000 đồng ngay sau khi đóng học phí.

– Chương trình “Vui học hè cùng Cambridge-Bến Tre”: thiết kế đa dạng, giúp học viên phát triển các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, thuyết trình, hát, kể chuyện, hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh. Đặc biệt, cuối khóa học viên sẽ nhận được chứng nhận của Cambridge-Bến Tre; tham gia hội diễn văn nghệ tổng kết hoành tráng, vui nhộn; nhận được món quà thật ý nghĩa của Trung tâm.

– Chương trình “Học hiệu quả I-Learn cùng Cambridge-Bến Tre”: được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả các bài học và bài luyện tập được thiết kế trực tuyến, phong phú và sinh động. Phụ huynh được cấp tài khoản truy cập để theo dõi việc học tập của con em mình qua hệ thống camera của Trung tâm.

– Các lớp ôn luyện cho kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế: Starters, Movers, Flyers,  KET, PET, FCE, IELTS .   

 Đặc biệt, khi đến và tham gia “Chương trình Tư vấn hè 2015”quý phụ huynh và học viên sẽ nhận được 1 trong 500 phần quà thật hấp dẫn của Trung tâm.

Chương trình bắt đầu từ ngày 20/5/2015 đến 20/7/2015 tại Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre, Số 17 Hai Bà Trưng, Phường 1, Thành phố Bến Tre.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855