Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 – Cambridge Bến Tre tuyển Preparation Centre

Đi đầu trong việc áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh hiện đại theo chuẩn quốc tế Cambridge, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre đang là một hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, thu hút hơn 10.800 học viên đang theo học tại trụ sở chính và 13 chi nhánh, cơ sở giảng dạy phủ rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bến Tre và thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre cũng là một Trung tâm khảo thí ủy quyền The Authorized Exam Centre) của Đại học Cambridge (Anh quốc), với số hiệu VN350. Hiện tại VN350 đã tổ chức cho hàng ngàn thí sinh tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cho thí sinh trong và ngoài tỉnh.

Trong suốt 06 năm qua, Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge- VN350 đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh trong việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Tuy nhiên, nhằm để đem lại nhiều quyền lợi hơn cho các đối tác, chúng tôi đã đăng ký cho họ trở thành các Preparation Centre của VN350.

Trở thành một Preparation Centre của VN350, các đơn vị sẽ được hưởng các quyền lợi cụ thể như sau:

– Được cung cấp 01 tài khoản đăng nhập để xem điểm số của các thí sinh mà mình đăng ký thi;

– Được cập nhật thông tin hàng ngày liên quan đến các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge thông qua hệ thống email của Cambridge Assessment English;

– Được tiếp cận với trang web của Cambridge để tìm hiểu thông tin, download các tài liệu học tập, giảng dạy, nghiên cứu miễn phí dành cho giáo viên, nhân viên và học viên;

– Được cấp giấy chứng nhận là một Prep-centre của Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Anh quốc) để quảng bá thương hiệu của mình; 

– Được trao các bằng công nhận như Gold, Platinum, Diamond… nếu số lượng thí sinh đăng ký đông theo mức độ;

– Được nhận sự hỗ trợ tư vấn về các chương trình học từ Cambridge Bến Tre.

 

Trong thời gian sắp tới, Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge Bến Tre – VN350 sẽ tiếp tục mở rộng, xem xét đối với các đơn vị mong muốn trở thành trung tâm vệ tinh của Cambridge Bến Tre trong việc tổ chức các kỳ thi quốc tế của Đại học Cambridge.

Các đơn vị là các Trung tâm ngoại ngữ, các trường có dạy chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge; các giáo viên, chuyên viên có cơ sở dạy chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge có nhu cầu trở thành Trung tâm vệ tinh của Cambridge Bến Tre vui lòng điền thông tin vào Mẫu đăng ký đính kèm và gửi về Trụ sở chính của Trung tâm hoặc qua địa chỉ email info@cambridgebentre.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (0275) 3 511 258 – (0275) 3 512 258.

Trân trọng./.

Đính kèm tập tin: mau_dang_ky_pre-centre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855