Teambuidling cho một “Ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre”

Tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ tiên phong, chất lượng, uy tín trên địa bàn tỉnh Bến Tre, trong 6 năm qua, Cambridge Bến Tre đã tiếp sức cho thế hệ trẻ tỉnh nhà tự tin, vững bước trên con đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu – tiếng Anh.

Với tiêu chí “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ, nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý phụ huynh và học viên.

Để thực hiện nhiệm vụ này thì việc xây dựng đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên đồng tâm, đồng sức, đồng lòng phấn đấu vì mục tiêu chung là yếu tố vô cùng quan trọng, nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, đoàn kết, gắn bó. Và các hoạt động teambuilding được xem là chiếc chìa khóa vàng để Cambridge Bến Tre kết nối thành viên, tăng tính ổn định, phát triển lâu bền, hướng đến mục tiêu xây dựng “ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre” cho tất cả các thành viên.  

Ngoài chuyến du lịch kết hợp teambuilding vào hồi tháng 4/2018 tại Vĩnh Long và Cần Thơ thì Đà Lạt là sự lựa chọn lý tưởng để Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre tổ chức hoạt động teambuilding dành cho đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên trong toàn hệ thống từ ngày 11-13/9/2018.

 

Là một thành phố cao hơn mặt biển 1.500m với khí hậu mát mẻ quanh năm. Có thể nói địa hình thành phố Đà Lạt là hệ thống đồi và thung lũng nối tiếp nhau, quyện hòa với thác nước cùng muôn loài hoa cỏ khoe sắc tạo cảnh sơn thủy hữu tình. Chính vì thế, “xứ sở ngàn hoa” rất thu hút sự tò mò của du khách.

Thác Pongour

Quan trọng hơn, địa thế các khu du lịch Đà Lạt này rất lý tưởng để tổ chức các chương trình teambuilding, các trò chơi tập thể ngoài trời vô cùng thú vị.

Bốn đội trưởng hào hứng giành quyền ưu tiên cho đội

Hô to tên và slogan đội với khí thế hùng mạnh

Khởi động ngày mới bằng những động tác “quẫy nhẹ”

Sáng tạo tên đội

Phút chốc đã hoàn thành slogan ấn tượng

Sự nhanh nhẹn của đội viên và sự “mạnh mẽ” của đội trưởng ở trò chơi đầu tiên

Không khí càng lúc càng sôi động

Tinh thần đoàn kết phát huy cao độ qua mỗi trò chơi

Vươn cao ngọn cờ đồng đội

Chụp ảnh lưu lại cái nè!

(Bài, ảnh C.B)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855