Sẵn sàng hội nhập toàn cầu cùng kỳ thi chứng chỉ Cambridge English

Những kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL đã khá phổ biến ở Việt Nam, song đều dành cho người lớn và học sinh cấp độ cao.

Vậy có kỳ thi nào uy tín dành cho học sinh tiểu học, trung học không? Chứng chỉ Cambridge chính là câu trả lời.

Tại sao bạn nên chọn Cambridge English?

Với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Cambridge Assessment English và Cambridge University Press.

1. Phát triển kỹ năng tiếng Anh thực tế cuộc sống: Các kỳ thi Cambridge English được thiết kế để đánh giá cách học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống thực tế cuộc sống.

2. Các kỳ thi cho nhiều trình độ và mục đích khác nhau: Tất cả các kỳ thi của Cambridge English đều phù hợp với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) – một tiêu chuẩn quốc tế dùng để đánh giá khả năng ngôn ngữ.

3. Được chấp nhận cho công việc, nhập cư và học tập trên toàn cầu: 

– Được công nhận bởi 25.000 tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các trường ĐH và các tổ chức di trú trên toàn cầu.

– Kỳ thi của Cambridge English mở ra cánh cửa đến nền giáo dục cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc.  

– Nhiều kỳ thi của Cambridge English cũng được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada. IELTS, do Cambridge English tạo ra, cũng có thể được sử dụng để xin thị thực và nhập cư vào Vương quốc Anh.

Chứng chỉ Cambridge English giúp các em học sinh tăng cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

4. Mang tính quốc tế và có giá trị trên toàn thế giới

– Chấp nhận các hình thái tiếng Anh khác nhau trong tất cả các kỳ thi, bao gồm cả Mỹ và Anh. Các bài kiểm tra kỹ năng nghe của Cambridge English bao gồm một loạt các giọng nói kiểu Úc, Bắc Mỹ và Anh.

– Có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền tại 130 quốc gia.

– Có hơn 52.000 trung tâm ôn thi đã đăng ký.

– Thí sinh có thể lựa chọn và linh hoạt hơn về thời gian, địa điểm và cách thức dự thi.

– Nhiều kỳ thi có thể được thực hiện trên máy vi tính hoặc trên giấy.

5. Bảo mật, đáng tin cậy và công bằng

– Các kỳ thi của Cambridge English được thiết kế nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch, ngôn ngữ mẹ đẻ hay sắc tộc của họ.

– Các tổ chức có thể xác minh kết quả thông qua Dịch vụ Xác nhận Kết quả trực tuyến được bảo mật của chúng tôi.

– Tất cả các trung tâm tổ chức thi phải tuân thủ các yêu cầu chất lượng và an ninh nghiêm ngặt, và thường xuyên được kiểm tra.

6. Được hỗ trợ bởi nghiên cứu đẳng cấp thế giới

– Các kỳ thi của Cambridge English được hỗ trợ bởi nghiên cứu sâu rộng được thực hiện bởi một trong các nhóm nghiên cứu ngôn ngữ tận tâm lớn nhất thế giới.

– Là một phần của University of Cambridge, Cambridge English cam kết chia sẻ những kinh nghiệm và nghiên cứu tốt nhất của mình.

Hành trình chinh phục tiếng Anh

Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh uy tín toàn cầu, có thời hạn vĩnh viễn, giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu; bao gồm các cấp độ: Starters, Movers hay Flyers, cao hơn là KET, PET, FCE… mang đến cho trẻ cơ hội được cọ xát, trau dồi trình độ tiếng Anh của mình, cùng nhiều cơ hội quý giá khác.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge cũng giúp học sinh phát huy các kỹ năng giao tiếp để ứng dụng vào các bài học và cuộc sống hàng ngày.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge cũng giúp học sinh phát huy các kỹ năng giao tiếp để ứng dụng vào các bài học và cuộc sống hàng ngày.

Với các kỳ thi Starters, Movers và Flyers, học sinh sẽ được kiểm tra bằng tiếng Anh với các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết về cuộc sống, từ đó dần tiến tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Khi đạt trình độ tiền A1 và A1 trong khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CEFR (tương đương với chứng chỉ Starters/Movers), học sinh có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

Tương tự, khi đạt tới trình độ A2 (tương đương với Flyers), học sinh có thể hiểu được những chủ đề phức tạp hơn và xem được những bộ phim, nghe những bài hát tiếng Anh mình yêu thích mà không cần thuyết minh/phụ đề.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge YLE sẽ giúp học sinh đặt mục tiêu và tăng thêm động lực để chinh phục những cấp độ tiếng Anh cao hơn.

Chứng chỉ sẽ giúp chứng minh được khả năng tiếng Anh của học sinh cũng như tinh thần cầu tiến, mong muốn tiếp tục trau dồi kiến thức tại trường.

Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc được thiết kế tương tự với các kỳ thi KET, PET và IELTS, nên khi tham dự kỳ thi Cambridge YLE, thí sinh còn có thể chuẩn bị tâm thế tốt hơn cho các kỳ thi lớn tiếp theo với kết quả cao hơn.

Đặc biệt hơn cả, không như các chứng chỉ khác (chẳng hạn IELTS thường chỉ hợp lệ trong 2 năm kể từ ngày thi), các chứng chỉ của Đại học Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn, tạo điều kiện cho thí sinh có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào kể từ ngày nhận chứng chỉ.

Bạn đã sẵn sàng thử sức với các kỳ thi Cambridge trong năm 2020?

Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức dạy tốt, học tốt, Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Cambridge còn là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Anh quốc) tại Việt Nam với ký hiệu VN350. Trong thời gian qua, Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 đã tổ chức  thi cho hơn 25.000 lượt thí sinh trong và ngoài tỉnh, giúp các em được trải nghiệm các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Cần nắm thông tin về Lịch thi trong năm 2020, các bạn có thể liên hệ chi nhánh nơi theo học hoặc xem tại đường link:

https://cbcentres.com/noi-dung/thong-tin-khao-thi.html 

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855