Hơn 2.000 phần quà được trao tặng trong chương trình “Gửi ngàn quà tặng – Thay lời tri ân”

    Nhằm thay lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh đã tin tưởng, gửi con em học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre, nhân dịp hè 2018, Trung tâm thực hiện Chương trình “Gửi ngàn quà tặng – Thay lời tri ân”.

Với Chương trình “Gửi ngàn quà tặng – Thay lời tri ân”, Cambridge Bến Tre trao tặng hơn 2.000 phần quà, mỗi phần quà trị giá từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng dành cho Quý phụ huynh có con em tham gia học tại trụ sở chính và chi nhánh CB Hub School của Trung tâm (ít nhất 01 năm).

Đông đảo Quý phụ huynh và học viên đến tham gia Chương trình trong ngày đầu tiên của tuần lễ tri ân

Phát biểu tại Chương trình, ông Hồ Văn Tới – giám đốc chuyên môn trung tâm nhấn mạnh: Trong suốt sáu năm qua, Cambridge Bến Tre đã không ngừng nỗ lực thay đổi và vươn lên theo hướng chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, với đội ngũ gồm 208 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tâm, yêu trò, mến trẻ và có chuyên môn cao, Cambridge Bến Tre đã có hơn 500 lớp học với trên 8.700 học viên đang theo học trên toàn hệ thống Trung tâm. Ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục con người, Cambridge Bến Tre lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động. 

Ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục con người, Cambridge Bến Tre lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động.

Trong thời gian qua, Cambridge Bến Tre luôn coi trọng việc bồi dưỡng, đào tạo giáo viên không chỉ về chuyên môn, nghiệp vụ mà luôn đặt tâm và đạo đức của người thầy lên trên hết. Song song đó, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, luôn đặt lợi ích của người học để phấn đấu sao cho Cambridge Bến Tre thực sự là một nơi an toàn, thân thiện, học tập hiệu quả, xứng đáng với tiêu chí của Trung tâm đưa ra “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”.  

Các học viên nhí của Trung tâm biểu diễn vở kịch It’s Mom’s birthday.

Thay mặt trung tâm, ông Hồ Văn Tới bày tỏ lòng tri ân của Trung tâm đối với Quý phụ huynh đã tin tưởng gửi con em mình theo học tại Trung tâm trong nhiều năm qua, đồng thời cam kết với Quý phụ huynh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học viên.

Nhân viên trung tâm trao tặng quà đến Quý phụ huynh thay cho lời tri ân.

 Bài, ảnh: C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855