Hơn 1.500 em học sinh huyện Châu Thành tham gia Chương trình ngoại khóa cùng Cambridge Bến Tre

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre phối hợp với Chi nhánh tại Châu Thành và Ban giám hiệu các trường Tiểu học: Tân Thạch A, Tân Thạch B và Tam Phước (huyện Châu Thành) vừa tổ chức chương trình ngoại khóa cho hơn 1.500 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Hàng trăm em học sinh đã có mặt từ rất sớm để tham gia Chương trình

Tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em được tham gia nhảy múa sôi động với các bài hát, giai điệu bằng tiếng Anh; đắm mình trong các trò chơi vô cùng vui nhộn, hào hứng và nhận những phần quà ý nghĩa từ các thầy cô của Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre. Đặc biệt, các em còn được giao lưu, trò chuyện và tham gia học tiếng Anh với giáo viên bản xứ – thạc sĩ Daniel – đang giảng dạy tại hệ thống Cambridge Bến Tre.

Cùng nhảy múa sôi động với giai điệu Chicken Dance

Hào hứng cùng trò chơi Ball race

Nhận quà tặng ý nghĩa từ Cambridge Bến Tre

Chương trình ngoại khóa cùng Cambridge Bến Tre không những mang lại cho các em không khí vui nhộn, thư giãn sau những ngày thi đầy căng thẳng mà qua đó còn giúp các em tiếp cận với việc học tiếng Anh theo một đường hướng hiện đại, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge – Anh quốc. Từ đó, giúp các em thêm yêu thích và đam mê với bộ môn tiếng Anh – ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Háo hức cùng chương trình đố vui bằng tiếng Anh

Dịp này, Cambridge Bến Tre cũng giới thiệu đến các em học sinh chương trình “Hè cùng Cambridge – Vui thích học tiếng Anh” được thiết kế dành riêng cho các em học sinh tham gia học tại hệ thống Cambridge Bến Tre với chính sách ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với phương pháp sáng tạo, mới mẻ, thầy Daniel đã làm cho không khí buổi học tiếng Anh thêm vui tươi, sinh động.

Bài, ảnh: C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855