Hơn 1.300 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre vừa long trọng tổ chức buổi Lễ trao chứng chỉ cho học viên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ của Hội đồng khảo thí tiếng Anh – trường Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) đợt tháng 7,8,10,11/2017.

Buổi lễ trao chứng chỉ được tổ chức long trọng

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc phát triển Cambridge English khu vực 3 nước Đông dương, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục thường xuyên ( Sở Giáo dục và Đào tạo),  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre, đại diện Ban giám hiệu các trường: THCS Thành phố Bến Tre, Tiểu học Bến Tre, Tiểu học Thị trấn Giồng Trôm, THCS Huỳnh Tấn Phát.

Đã có hơn 1300 học viên nhận chứng chỉ trong đợt này ở các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE. Trong đó, chứng chỉ Starters có 289 học viên, Movers 416 học viên, Flyers 102 học viên, KET 365 học viên, PET 145 học viên và FCE là 10 học viên.

Các học viên xuất sắc nhận huy chương, quà tặng từ Cambridge Bến Tre

Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge là sự kiện thường niên do Cambridge Bến Tre tổ chức. Ngoài động viên, khích lệ tinh thần cho các học viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ Anh ngữ, Cambridge Bến Tre cũng đã vinh danh, khen thưởng, tặng huy chương cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi.

Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc phát triển Cambridge English khu vực 3 nước Đông dương trao chứng chỉ, quà tặng cho các học viên Cambridge Bến Tre

Được Hội đồng Khảo thí trường đại học Cambridge lựa chọn là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi các chứng chỉ của Cambridge, trong 6 năm qua, Cambridge Bến Tre tự hào đã hoàn thành tốt vai trò, góp một phần nhỏ bé tạo ra một thế hệ trẻ em Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 14000 lượt thí sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tại Đơn vị khảo thí Cambridge Bến Tre – VN350.

Hiệu trưởng trường THCS Thành phố Bến Tre và Tiểu học Bến Tre trao chứng chỉ, quà tặng cho học viên Cambridge Bến Tre.

Cambridge Bến Tre đã vươn lên, nằm trong danh sách 15 trung tâm ủy quyền và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương. Đặc biệt, Trung tâm Khảo thí VN350 đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động để hỗ trợ triển khai các chương trình thi Cambridge ở các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và 1 số tỉnh trong cả nước.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Cambridge Bến Tre giữ vững uy tín và thương hiệu của mình

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Cambridge Bến Tre đã và đang khẳng định được chất lượng, thương hiệu của mình. Ông đánh giá cao năng lực, uy tín, vai trò của Cambridge Bến Tre trong việc góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Ông khẳng định Sở Giáo dục và Đào tạo  sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để trung tâm phát triển mạnh hơn nữa, đáp ứng yêu cầu của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Các tiết mục văn nghệ đậm chất xuân

Ngoài phần trao chứng chỉ, phụ huynh và các học viên tham gia chương trình còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ấn tượng về chủ đề mùa xuân, về công ơn cha mẹ. Đặc biệt là chương trình Rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn cho mùa tết Mậu Tuất 2018, bao gồm: 10 giải 4, mỗi giải là bộ quà tết lipton; 15 giải 3, mỗi giải là 1 giỏ quà tết; 02 nhì mỗi giải là 1 quạt đứng; và đặc biệt 01 giải nhất là 1 tủ lạnh Aqua.   

Phụ huynh và học viên may mắn nhận quà tết 2018 của trung tâm

Bài, ảnh: Cambridge Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855