Hội thảo Nâng cao trình độ năng lực ngôn ngữ và thông tin về thay đổi trong cấu trúc bài thi tiếng Anh Cambridge

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge phối hợp với Cambridge English Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Hội thảo nâng cao trình độ năng lực ngôn ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tiếng Anh và những thay đổi trong cấu trúc bài thi tiếng Anh Cambridge A2 KET & B1 PET từ tháng 01/2020.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Khắc Dzũng – Quản lý dịch vụ khách hàng 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia (Cambridge Assessment English), ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống TTNN Cambridge, đại diện Nhà xuất bản Đại học Cambridge, hơn 120 quản lý, giáo viên của Hệ thống Cambridge và các Preparation Centres (trung tâm vệ tinh của Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge Bến Tre – VN350) đến từ các tỉnh Lào Cai, Gia Lai, Vĩnh Long, Long An và Bến Tre.

Ông Kim Pilger, chuyên gia Cambrigde English Việt Nam

Ông Kim Pilger, chuyên gia Cambrigde English Việt Nam trực tiếp chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại số; việc khai thác các tài liệu trên mạng, khám phá các công nghệ hiện đại đang được sử dụng trong dạy và học ngoại ngữ để từ đó, giáo viên và học viên chọn lọc được những phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh hiệu quả nhất cũng như chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.

NXB Đại học Cambridge trưng bày các đầu sách mới được xuất bản.

Chương trình Hội thảo cũng mang đến thông tin quan trọng trong cập nhật những thay đổi của bài thi A2 Key (KET) và B1 Preliminary, bắt đầu từ tháng 01/2020.

Theo Cambridge Assessment English, những thay đổi này nhằm đáp ứng những ý kiến phản hồi tích cực từ các đơn vị (các trường, trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm khảo thí, các tổ chức…), qua đó bắt kịp xu hướng hiện đại của người học và đáp ứng yêu cầu của các tổ chức, đơn vị, trường học… sử dụng kết quả bài thi này. Những thay đổi này cũng nhằm giúp cho học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc ôn luyện kỳ thi Cambridge, tích hợp việc tiếp cận và phát triển công tác khảo thí vào công việc giảng dạy, việc báo cáo kết quả thi cũng được thay đổi….

Là một bộ phận của Đại học Cambridge, Cambridge Assessment English đã giúp đỡ hàng triệu người trong việc học tập tiếng Anh và chứng minh những kỹ năng của họ với mọi người toàn cầu. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đều là các bài tiếng Anh chuyên sâu, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đầy thú vị, hiệu quả và bổ ích.

Hệ thống Cambridge Bến Tre là Trung tâm khảo thí ủy quyền (The Authorized Exam Centre) của Đại học Cambridge (Anh quốc), với số hiệu VN350. Trong hơn 8 năm qua, Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge – VN350 đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh trong việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Quốc tế Cambridge cho hơn 22.000 lượt thí sinh.  Và các chứng chỉ Cambridge thực sự đã giúp các học viên chắp cánh, thực hiện ước mơ của mình và tiếp tục vững bước trên con đường thành công của cuộc đời.

Bài, ảnh: C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855