Hệ thống Cambridge Bến Tre: nhà tài trợ chính Chương trình “Shine Your Light 2019”

Shine Your Light” là chương trình thường niên chào đón Tân sinh viên của Đoàn khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Cần Thơ. Đây là Chương trình tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngoại ngữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự năng động, nhiệt huyết và hơn hết, chương trình còn là nguồn lực hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường học vấn.

Trải qua 3 mùa thành công rực rỡ với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên ngoại ngữ, “Shine Your Light 2019” được mở rộng với chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động chính: Trò chơi lớn (The enthusiastic Mercury), Hội thao (The dynamic Jupiter), T.I.C.D (The shining Venus), Học bổng (The cozy Earth).             

Trong mùa thứ tư này, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre hân hạnh là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Chương trình. Đặc biệt, Hệ thống Cambridge Bến Tre  đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên cũng như khích lệ sự cố gắng, phấn đấu và tiếp tục truyền ngọn lửa tri thức trong các bạn. 

Với lịch sử hình thành từ lâu đời, tính đến nay, trường Đại học Cần Thơ đã trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển. Trường được biết đến như một ngôi trường đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng, và đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những trường hàng đầu của khu vực Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2022.

Hiện tại, nhiều sinh viên của Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Cần Thơ sau khi tốt nghiệp ra trường thì Hệ thống Cambridge Bến Tre chính là một trong những lựa chọn ưu tiên để các bạn phát triển sự nghiệp.  Nhiều giáo viên giỏi, trong đó có cả những thạc sĩ chuyên ngành Tiếng Anh đang giảng dạy trong Hệ thống Cambridge Bến Tre cũng tốt nghiệp từ Trường Đại học Cần Thơ. 

Theo đuổi mục tiêu trở thành một Hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2022, Cambridge Bến Tre hiện đang có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài làm việc tại Hệ thống, một trong số đó là tăng cường hợp tác, đồng hành trong các hoạt động với khoa ngoại ngữ của các trường đại học trong khu vực.

Bài, ảnh: C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855