HÀNH TRÌNH TUYỂN CHỌN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CB CENTRES 2023-2024

Sáng ngày 24/09/2023, vòng chung kết chương trình tuyển chọn Đại sứ thương hiệu CB Centres đã chính thức diễn ra tại TTC Palace. Sau gần 2 tháng tổ chức chương trình, CB Centres đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc trở thành Đại sứ thương hiệu CB và 15 bạn trở thành Gương mặt triển vọng.

Nỗ lực hết mình giành chiến thắng thuyết phục

Đại sứ thương hiệu CB là hành trình dài minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của những bạn học viên xuất sắc từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết đầy ý nghĩa. Đây là sân chơi giúp các bạn học viên CB thể hiện tài năng ở mọi mặt: ca hát, nhảy, múa, võ thuật, kể chuyện, chụp ảnh…. và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, thành thạo.

Thông qua chương trình, CB tin rằng dù kết quả cuối cùng như thế nào thì tất cả các bạn thí sinh đều đã chiến thắng được chính bản thân mình, được trải nghiệm thêm những điều mới lạ và được học hỏi thêm nhiều bài học quý giá.

Chiến thắng này không phải là điểm dừng chân mà sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn tiến xa hơn trong hành trình của chính mình. CB tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng với chính sự nỗ lực của mình.

Cùng nhìn lại hành trình chinh phục danh hiệu Đại sứ thương hiệu và Gương mặt triển vọng của các thí sinh xuất sắc qua video sau:

Giải thưởng hấp dẫn dành tặng những thí sinh xuất sắc

CB Centres mang đến những giải thưởng hấp dẫn dành cho tân Đại sứ thương hiệu, Gương mặt triển vọng, giải khuyến khích và giải tương tác bao gồm:

  • Đại sứ thương hiệu: học bổng 100% học phí chương trình học chính 1 năm của CB và miễn phí tham gia đào tạo phát triển kỹ năng: ca hát, catwalk….
  • Gương mặt triển vọng: học bổng 50% học phí chương trình học chính 1 năm của CB
  • Giải khuyến khích và giải tương tác: học bổng 20% học phí chương trình học chính 1 năm của CB

Một lần nữa CB Centres cảm ơn quý phụ huynh, các bạn thí sinh đã đồng hành trong hành trình tuyển chọn Đại sứ thương hiệu của trung tâm năm nay!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855