Chương trình Summer Trip 2019: hứa hẹn sôi động và đầy ý nghĩa

Hè là khoảng thời gian con cần được nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi sau một năm học căng thẳng. Tuy nhiên, việc mang đến cho con một mùa hè đúng nghĩa, vừa vui vừa bổ ích không phải là điều dễ dàng cho các bậc phụ huynh trong cuộc sống hiện đại tất bật ngày nay.

“Cho con tập trung vào học hè hay để con vui chơi?” luôn là câu hỏi khiến nhiều ba mẹ đau đầu mỗi khi hè đến. Làm sao để con vừa có thể tận hưởng mùa hè ý nghĩa, lại có thêm được nhiều kiến thức bổ ích luôn là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh.

Thấu hiểu được vấn đề này, ngoài các chương trình được thiết kế đáp ứng nhu cầu cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh trong một môi trường học thú vị, sáng tạo thông qua các giờ dạy, hoạt động đầy sinh động, từ năm 2018, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre đã triển khai các Chương trình summer trip, du lịch trải nghiệm cho tất cả các em học viên trong toàn Hệ thống.

Nối tiếp thành công từ các chương trình năm 2018, mùa hè 2019 này, Hệ thống Cambridge tiếp tục đồng hành cùng các em học viên Trung tâm trong các hoạt động du lịch trải nghiệm đầy sôi động và ý nghĩa. 

Với chủ đề chính là “Khám phá Bến Tre – Vui hè cực chất”, Trung tâm đã lên ý tưởng cho các tour đầy sinh động được thiết kế khác nhau để các em có cơ hội trải nghiệm trong chuyến hành trình với quê hương xứ dừa như: đi tàu trên sông Bến Tre hay ngồi xuồng thưởng ngoạn những hàng bần yên bình dọc 2 bên dòng sông cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị; ngồi xe điện, xe lam dạo quanh đường quê dưới những hàng dừa rợp bóng; Tự tay gói kẹo dừa, làm bánh tráng; Tham quan nơi dệt chiếu truyền thống….

Còn các em mê thích chụp ảnh? Đã có những không gian siêu đẹp, siêu lung linh để các em tha hồ selfie cùng bạn bè, ghi dấu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến đi.

Và dĩ nhiên, summer trip năm nay không thể thiếu các hoạt động để các em được khoác lên mình bộ bà ba, làm nông dân “thứ thiệt”, cùng lội mương bắt cá, vui đùa cùng bạn bè trong một không gian đầy chất quê dân dã.

Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội cùng bạn bè thân hữu cháy hết mình với những trò chơi team building cực chất, cực vui cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm.

Với chủ đề xuyên suốt trong các chuyến summer trip năm nay là “Trở về với Mẹ thiên nhiên”, tất cả các trò chơi team building cũng như Chương trình thiết kế và biểu diễn thời trang từ các vật tái chế, Ban tổ chức đều mong muốn gửi gắm đến tất cả các em học viên thông điệp về tình yêu thiên nhiên, sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên; qua đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sống có trách nhiệm hơn với quả địa cầu thân yêu của chúng ta.

Hệ thống Cambridge Bến Tre mong muốn các em học viên hãy tạm gác một ngày của lối sống hiện đại, rời cái tivi, buông chiếc máy vi tính, bỏ lại điện thoại trong ngăn bàn, bước ra khỏi căn phòng chật hẹp, xách ba lô lên và cùng trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa tuyệt vời, cùng “Trở về với Mẹ thiên nhiên”.

Bài, ảnh: Cambridge Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855