Chứng chỉ TKT (Teaching Knowledge Test): bạn có biết?

TKT (Teaching Knowledge Test – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh) sẽ giúp bạn giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và người lớn tại quê hương hoặc trên khắp thế giới. Sử dụng TKT để tăng thêm tự tin trong vai trò giáo viên và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn.

1. Cải thiện các cơ hội nghề nghiệp:

TKT là một kỳ thi lý tưởng nếu bạn:

  • Đang giảng dạy, nhưng muốn thi lấy một văn bằng chứng chỉ quốc tế để được chính thức công nhận các kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được.
  • Muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp bằng cách mở rộng các kinh nghiệm giảng dạy sang các lĩnh vực chuyên ngành.
  • Muốn cập nhật các kinh nghiệm giảng dạy mới nhất.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi TKT sẽ tăng thêm sự tự tin cho bạn trong vai trò là một giáo viên và trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Bạn có thể tham dự TKT bất kể trình độ học thức và kinh nghiệm giảng dạy của bạn. Bạn không cần phải có một trình độ tiếng Anh nhất định để tham dự TKT.

2. Hãy chọn một khóa học linh hoạt phù hợp với bạn:  

TKT được thiết kế theo học phần và rất linh hoạt bởi vậy, bạn có thể bố trí việc học xen kẽ với công việc và những bận rộn khác. Bạn có thể tham dự các học phần trong thời gian phù hợp với bạn.

Ngoài bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản trong thực hành giảng dạy tốt, khóa ôn luyện TKT còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với những yêu cầu giảng dạy của cá nhân bạn. Các trung tâm TKT có thể tự soạn các đề cương riêng để đáp ứng những nhu cầu của môi trường giảng dạy địa phương.

3. Bắt đầu hành trình hướng tới các văn bằng chứng chỉ giảng dạy khác

Sau khi thi TKT, bạn có thể thi lấy các chứng chỉ Cambridge English Teaching Qualifications được uy tín khác, chẳng hạn như CELTA và Delta.

4. Thi lấy văn bằng chứng chỉ giảng dạy Cambridge English

TKT được cấp bởi Cambridge Assessment English, một bộ phận của University of Cambridge. Chứng chỉ được công nhận quốc tế, được đánh giá cao và là một chuẩn đối sánh về chất lượng.

5. Làm thế nào để đăng ký tham gia TKT

Hãy thi TKT tại các trung tâm của Cambridge Assessment English trên khắp thế giới .

Ngoài ra, Cambridge Bến Tre – Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge Assessment English với ký hiệu VN350 cũng là đơn vị được phép tổ chức thi chứng chỉ TKT tại tỉnh Bến Tre và trong cả nước.

Mọi chi tiết, các bạn có thể liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre

17, Hai Bà Trưng, P1, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

ĐT: (0275) 3 511 258 – 3 512 258.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855