Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được thiết kế để giúp mọi người học tiếng Anh và chứng minh kỹ năng của họ với thế giới

Theo một cuộc khảo sát toàn cầu với các giáo viên dạy tiếng Anh*, việc ôn luyện để lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của sinh viên, giúp sinh viên có thêm động lực và tự tin hơn.

Cambridge Assessment English đã thu thập ý kiến của 5.789 giáo viên và lãnh đạo các trường học tại 109 quốc gia, xem xét một cách chi tiết kinh nghiệm của giáo viên về Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, một bộ gồm các bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế riêng để giúp người học phát triển các kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

Các kết quả khảo sát rõ ràng cho thấy các tác động tích cực của các chứng chỉ này đối với việc dạy và học tiếng Anh, với 95% số giáo viên được hỏi đã đồng ý rằng việc chuẩn bị cho học sinh tham dự các Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh của họ.

Đồng thời, 86% báo cáo cho rằng việc ôn luyện cho Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giúp học sinh tự tin hơn, trong khi 90% đồng ý rằng điều đó làm học sinh có thêm động lực học tiếng Anh. Kết quả này đặc biệt quan trọng vì theo nghiên cứu, động lực học tập là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học ngôn ngữ thành công.

Guy Chapman, Giám Đốc Bộ phận Trường học của Cambridge Assessment English cho biết: “Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được thiết kế để giúp mọi người học tiếng Anh và chứng minh kỹ năng của họ với thế giới, và tác động rõ ràng về việc học là điều giúp chúng tôi khác biệt hơn so với các bài kiểm tra tiếng Anh khác. Khi ôn luyện để lấy chứng chỉ, các thí sinh xây dựng được các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết mà họ cần trong thế giới thực”.

Chapman nói thêm: “Những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ hơn 5.000 giáo viên và lãnh đạo các trường học khẳng định rằng Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thực sự giúp các trường học cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh và tạo cho họ các kỹ năng ngôn ngữ mà họ cần xuyên suốt quá trình học tập và làm việc”

Cuộc khảo sát cũng cho thấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giúp trường học làm việc hiệu quả hơn. Hầu hết những giáo viên được hỏi đã đồng ý rằng họ cải thiện các tiêu chuẩn giảng dạy và được cung cấp một chương trình giảng dạy rõ ràng để tuân theo với các cột mốc quan trọng cũng như có rất nhiều tài liệu hỗ trợ cho giáo viên.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là một bộ các bài kiểm tra cho toàn bộ quá trình học tập, dành cho từ những học viên nhỏ tuổi ở bậc tiểu học cho đến những người học ở cấp độ cao hơn, những người cần sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc. Chúng bao gồm các bằng cấp nổi tiếng trên thế giới như B1 Preliminary, B2 First và C1 Advanced. Các chứng chỉ được tham chiếu theo Khung tham chiếu chung Châu Âu và kiểm tra tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ – nghe, nói, đọc, viết. 

Bản tóm tắt kết quả: cambridge-english-qualifications-infographic-landscape 

Theo cambridgeenglish.org

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855