CHÀO NĂM GIÁP THÌN – RINH NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG CB CENTRES

Đầu tư tiếng Anh vào đầu năm mới là lựa chọn đúng đắn để cuối năm gặt được thành quả cao. Để đồng hành cùng các bạn học viên và tri ân các bạn đã tin tưởng, lựa chọn CB Centres trên chặng hành trình học ngoại ngữ, CB Centres mang đến cho bạn nhiều ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Chính sách ưu đãi năm Giáp Thìn của CB Centres

CB Centres dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp năm Giáp Thìn 2024 đến các bạn học viên:

  • Ưu đãi học phí lên đến 10% tất cả các khóa học tại CB Centres
  • Nhận bộ quà tặng CB bao gồm: balo CB, áo thun CB và nón bảo hiểm CB

Chương trình áp dụng cho cả học viên mới và học viên đang học tại CB từ ngày 25/01/2024 đến hết ngày 31/12/2024.

Ưu đãi học phí đến 10%

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh tại CB Centres?

CB Centres là một trong những Hệ thống trung tâm Ngoại ngữ uy tín, chất lượng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đã có mặt tại 4 tỉnh trong khu vực: Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Kiên Giang. CB Centres hiện có hơn 20 chi nhánh và hơn 10.000 học viên đang theo học. Chương trình học tại CB Centres luôn được áp dụng phương pháp tiếp cận và được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đã nhận được nhiều chứng chỉ tiếng Anh danh giá:

  • Phương pháp dạy tiên tiến ESA: giúp học viên gợi mở, kích thích tư duy (Engage), lĩnh hội kiến thức về ngôn ngữ (Study) và ứng dụng ngôn ngữ vào thực tế (Activate).
  • Phương pháp học tích hợp CLIL: giúp học viên nâng cao vốn hiểu biết, khả năng sáng tạo, phát triển tư duy logic, phát triển kỹ năng mềm, nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay để cảm nhận chất lượng bậc nhất tại CB Centres lại còn nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn!

Học tiếng Anh tại CB Centres là lựa chọn đúng đắn-01

Các khóa học tiếng Anh tại CB Centres

  • Khóa học tiếng Anh trẻ em: dành cho trẻ từ 4-7 tuổi, giúp trẻ làm quen với việc học tiếng Anh thông qua các từ vựng, mẫu câu đơn giản. Ngoài ra, chương trình học dành cho trẻ em còn giúp bé nhận biết và ghi nhớ từ, câu theo nhiều cách khác nhau để trẻ chủ động hơn trong việc học ngoại ngữ.
  • Khóa học tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi): ba mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh sớm để trẻ có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Các khóa học tiếng Anh Starters, Movers, Flyers giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ và luyện khả năng phản xạ.
  • Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh – sinh viên: các khóa học KET, PET, chứng chỉ IELTS giúp các bạn phát triển cả 4 kỹ năng, tự tin giao tiếp và nhận các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ mục đích học tập, du học và tốt nghiệp…
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho người đi làm: CB Centres thiết kế một lộ trình học riêng dành riêng cho những bạn học viên đã đi làm, có quỹ thời gian hạn chế. Kết thúc chương trình học các bạn có thể tự tin giao tiếp để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

CB Centres có nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp nhiều lứa tuổi

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại CB Centres để có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá khóa học cùng nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp năm 2024 này nhé. CB Centres rất vui khi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855