Chương trình

CB VIP

CB-VIP là chương trình tiếng Anh tích hợp giữa tiếng Anh chính khóa đáp ứng đầu ra đạt điểm cao qua các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và chương trình giáo dục STEAM bằng tiếng Anh (chương trình học trải nghiệm sử dụng tiếng Anh để học các môn: Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, …

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TẠI CB VIP

TẦM NHÌN

Theo đuổi tiêu chí “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Trung tâm đặt lợi ích của người học lên trên hết nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người học, phát triển mọi tiềm năng ngôn ngữ của người học thông qua các chương trình học bổ ích và gắn liền với thực tế cuộc sống.
Xây dựng một tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và phục vụ, góp một phần công sức trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh của thế hệ trẻ trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

SỨ MỆNH

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

LỘ TRÌNH HỌC TẠI CB

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giáo viên dạy chương trình CB-VIP là những giáo viên được tuyển chọn với đầy tâm huyết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao.
Đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn cao về ngôn ngữ và chuyên môn: từng tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài; là giám khảo chấm thi của Cambridge Assessment English hoặc đạt danh hiệu Giáo viên giỏi của cuộc thi “Giáo viên Giỏi – CB Best Teachers” do Trung tâm tổ chức.
Sử dụng thành thạo các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ.

ĐỐI TƯỢNG

Học viên từ 6 đến 8 tuổi, đã đạt được kỹ năng nghe, nói, ngôn ngữ lưu loát, phát âm tốt, phản xạ nhanh và trải qua bài kiểm tra đầu vào của Chương trình CB-VIP.

GIÁO TRÌNH

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!
1900 866 855