CB CENTRES TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO TESOL CHO GIÁO VIÊN CÙNG CHUYÊN GIA DR PETER MICKAN

Trong tháng 10/ 2023, CB Centres triển khai khóa đào tạo chứng chỉ TESOL cho đội ngũ giáo viên có nhiều năm gắn bó cùng chuyên gia Úc Dr Peter Mickan. Chương trình giúp đội ngũ giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy ngoại ngữ và tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại của thế giới để áp dụng vào hoạt động dạy-học ngoại ngữ tại CB Centres.

Đôi nét về giáo sư Peter Mickan

Tiến sĩ Mickan đã giảng dạy tại các trường trung học ở Nam Úc và Đức. Công việc của ông bao gồm quản lý một nhóm cố vấn ngôn ngữ và biên soạn chương trình giảng dạy tại Bộ Giáo dục Nam Úc, bao gồm Chương trình giảng dạy tiếng Việt, Chương trình giảng dạy tiếng Khmer, cũng như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp và tiếng Ý. Là một học giả nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc, ông đã giới thiệu và quản lý các chương trình tiếp thu ngôn ngữ thứ hai, thiết kế chương trình giảng dạy, giảng dạy ngôn ngữ và ngôn ngữ học ứng dụng.

hoc-tesol

Với tư cách là Trưởng bộ môn Ngôn ngữ học, Tiến sĩ Mickan đã thành lập Chương trình Ngôn ngữ học ứng dụng sau đại học tại Đại học Adelaide và quản lý nó từ năm 2001 đến năm 2014. Chương trình dựa trên yêu cầu đã tạo ra một lộ trình nghiên cứu của sinh viên về giáo dục, kiểm tra ngôn ngữ và chương trình giảng dạy thiết kế và đổi mới, và theo ngôn ngữ kinh doanh và quản lý, truyền thông và chính trị. Trong chương trình Ngôn ngữ học ứng dụng MA, Tiến sĩ Mickan đã lên kế hoạch, điều phối và giảng dạy các môn sau đại học Ngôn ngữ và học tập, Tiếng Anh cho mục đích học thuật và Giảng dạy ngôn ngữ trong các môi trường cụ thể, cũng như giới thiệu và giảng dạy Ngôn ngữ, Giao tiếp và Công nghệ và Học ngôn ngữ ở bậc đại học đối tượng. Ông đã đạt được giải thưởng đại học về Giảng dạy xuất sắc năm 2006.

Khóa đào tạo dành cho ai?

CB Centres phối hợp mời chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn đến từ Viện Nghiên cứu và phát triển giáo dục Adelaide, Đại học Adelaide – Úc triển khai khóa học bồi dưỡng TESOL chuyên sâu cho giáo viên các khối, Pre-school, YLE và Y.A do Giáo sư Peter Mickan đứng lớp.

Khoá học bồi dưỡng TESOL chuyên sâu được thiết kế bao gồm lý thuyết và thực hành, với thời lượng 04 buổi học (từ 8:00 sáng đến 14:30 mỗi buổi). Kết thúc khoá học, giáo viên sẽ được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo (Certificate of Completion) được cấp bởi Viện nghiên cứu và phát triển Đại học Adelaide (bản cứng, trao trực tiếp trong buổi cuối cùng của khóa học).

CB Centres luôn tổ chức nhiều khóa đào tạo để thầy cô cập nhật kiến thức mới, phù hợp để mang đến chất lượng buổi học tốt nhất cho học viên.

Một vài hình ảnh trong khóa đào tạo TESOL cùng giáo sư Peter Mickan

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855