Cambridge: top 1 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng

Cambridge vừa được Toplist.vn chọn nằm trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất trong khu vực Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng.

Cụ thể, tại Bến Tre, Cambridge đứng đầu danh sách trong top 4 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất. Song song đó, dù chỉ mới có mặt tại Tiền Giang và Sóc Trăng trong một thời gian ngắn, Cambridge cũng được chọn là trung tâm dẫn đầu trong top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín và là lựa chọn ưu tiên khi đăng ký học tiếng Anh ở 2 tỉnh này.

Hệ thống Cambridge xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết trong“Ngôi nhà chung Cambridge”.

Theo toplist, ngày nay, việc học tiếng Anh được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người vì tiếng Anh ngày càng quan trọng và được ứng dụng nhiều vào thực tế. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng thì đừng bỏ lỡ qua thương hiệu Anh ngữ Cambridge.

Cùng nằm trong Hệ thống Cambridge, Cambridge Kiên Giang cũng được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019, nâng tổng số trụ sở, chi nhánh trong toàn Hệ thống Cambridge lên con số 20; phủ sóng tại 04 tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang.

Hệ thống Cambridge ươm mầm cho thế hệ trẻ

vươn tới một tương lai tươi sáng.

Mang giá trị cốt lõi “Lấy chữ Tâm làm tiêu chí hành động – Lấy chữ Tín làm nền tảng phát triển”, Cambridge xây dựng tầm nhìn đến năm 2022 sẽ trở thành một Hệ thống Trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long; đóng góp một phần công sức nhằm ươm mầm cho thế hệ trẻ trong khu vực “Nâng tầm giáo dục” để “Vươn tới tương lai” tươi sáng.

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855