Cambridge Bến Tre: hành trình đến với “miền đất hứa” Kiên Giang

Mở lối tiên phong từ vùng đất 3 dải cù lao xứ Dừa hiền hòa, Cambridge Bến Tre nuôi dưỡng khát vọng về một trung tâm anh ngữ hiện đại, đào tạo tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn quốc tế Cambridge nhằm giúp thế hệ học sinh tỉnh nhà “Nâng tầm giáo dục” để các em vững bước “ Vươn tới tương lai”.   

Sau 7 năm hình thành và phát triển, nối dài mảnh đất xứ Dừa thân yêu, Cambridge Bến Tre đã và đang ươm mầm, mở ra cánh cửa với những chân trời mới cho các em học viên tại Tiền Giang, Sóc Trăng cùng với hành trang ngôn ngữ – tiếng Anh.

Theo đuổi mục tiêu trở thành một hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong tầm nhìn đến năm 2022, tháng 11/2019, Hệ thống Cambridge tiếp tục hành trình đến với “miền đất hứa” dọc theo dải đất phù sa. Và điểm dừng chân kế tiếp của Hệ thống Cambridge chính là đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang.  

Mang chương trình đào tạo theo chuẩn Cambridge đến với nơi này, với giá trị cốt lỗi “Lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động – Lấy chữ TÍN làm nền tảng phát triển” chúng tôi tiếp tục truyền ngọn lửa đam mê tiếng Anh và giá trị của các chứng chỉ Cambridge cho các em học sinh; gửi đến quý phụ huynh và các em về một thông điệp: “Khi cầm chứng chỉ Cambridge trong tay, các bạn có quyền tự hào vì đã chứng minh với toàn thế giới biết rằng những gì các bạn có thể làm bằng tiếng Anh vì hàng năm có đến trên 5 triệu người trên thế giới thi lấy chứng chỉ Cambridge và hơn 25.000 chủ doanh nghiệp, các trường đại học và chính phủ các nước công nhận các chứng chỉ Cambridge. Chứng chỉ Cambridge thực sự sẽ giúp bạn chắp cánh, thực hiện ước mơ của mình và tiếp tục vững bước trên con đường thành công của cuộc đời” (Bà Juliet, giám đốc Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge – Anh Quốc)

Cùng Cambridge Kiên Giang rộn ràng ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt Trung tâm đầu tiên tại Phú Quốc:

  • Nhận ngay ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lên đến 30% cho 02 KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN
  • Nhận ngay QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN khi tham gia Chương trình tư vấn
  • SƯU TẦM QUÀ TẶNG đặc biệt chỉ có tại Cambridge Kiên Giang khi đăng ký khóa học
  • Được TƯ VẤN và KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ
  • Trải nghiệm môi trường học với CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
  • Trải nghiệm không gian học sinh động cùng PHƯƠNG PHÁP DẠY ESA (Engage – Study – Activate) phù hợp với đa dạng độ tuổi học viên.
  • Cùng thật nhiều những HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ đang chờ đợi các học viên.

Cùng đếm ngược thời gian và khám phá những điều hấp dẫn tại Cambridge Kiên Giang quý phụ huynh và các em học sinh nhé!

Thời gian: Từ Thứ Tư, ngày 20/11/2019.

Địa điểm: Số 25A Mạc Cửu, khu phố 4, phường 3, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Số ĐT: (0297) 2 474 545  – (0297)  2 474 555

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855