Cảm động, ý nghĩa với Talk show “Lòng biết ơn”

Cảm động, ý nghĩa với Talk show “Lòng biết ơn”

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre vừa tổ chức talk show với chủ đề “Lòng biết ơn” tại Trung tâm hội nghị – tiệc cưới TTC Palace. Buổi nói chuyện đã thu hút khoảng 300 học viên đang theo học tại Trung tâm và đông đảo phụ huynh cùng tham dự.

Bằng những câu chuyện thật, đầy cảm động về sự hy sinh, tình yêu thương của cha mẹ đối với con cái, diễn giả Trần Tuấn Anh (đến từ TP.HCM) đã giúp các em học viên thấu hiểu công ơn dưỡng dục, ân nghĩa sinh thành của cha mẹ. Qua đó, đánh thức tình cảm thiêng liêng giữa cha mẹ và con cái, lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ.

Buổi nói chuyện đã lấy đi nhiều nước mắt của học viên lẫn các bậc phụ huynh, từ đó khơi dậy trong các em lối sống có trách nhiệm, biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh, không ngừng nỗ lực học tập để hiểu và yêu thương cuộc sống hơn. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre.

Ông Hồ Văn Tới – Giám đốc chuyên môn Trung tâm cho biết: Trung tâm không chỉ mong muốn dạy tiếng Anh cho các em mà còn muốn các em thành đạt hơn trong tương lai, do đó các em cần trang bị thêm những kỹ năng sống. Đây là lần đầu tiên trung tâm tổ chức một buổi nói chuyện chuyên đề dành cho học viên. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với các bậc phụ huynh nên dành thời gian nhiều hơn để hiểu tâm lý con em mình, giúp con mình hiểu mình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các học viên và phụ huynh trung tâm.

Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:

Nhiều học viên đã rơi nước mắt khi nghĩ về công ơn sâu dày của cha mẹ.

Phụ huynh bày tỏ niềm xúc động và cám ơn vì Trung tâm đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn.

Ban lãnh đạo Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Trần Tuấn Anh và thầy Nguyễn Anh Dũng – Hiệu trưởng Trường THCS TP Bến Tre (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900866855