Bà La Thị Thúy (phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bến Tre): “Cambridge Bến Tre luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu phục vụ”

Ngày 15/12 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã tổ chức Chương trình Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge (Anh quốc) cho 700 thí sinh ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE.

Tiết mục văn nghệ mở màn “Vươn cao Việt Nam”

Lễ Trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge là sự kiện hoành tráng do Hệ thống TTNN Cambridge tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tuyên dương, vinh danh các học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.  

Hơn 1000 học viên và phụ huynh tham dự chương trình

Chương trình vinh dự được đón tiếp Bà La Thị Thúy – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, Ông Bùi Minh Nhựt – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, Ông Võ Văn Luyến – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bến Tre, Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc khảo thí Cambridge Assessment English khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương cùng Ban lãnh đạo Hệ thống Cambridge.

Tại buổi lễ, Bà La Thị Thúy – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bến Tre phát biểu: “Để học và vận dụng tốt tiếng Anh thì chúng ta phải chọn nơi uy tín để theo học. Và Hệ thống Cambridge Bến Tre là một trong những đơn vị thực hiện tốt điều này. Cụ thể, qua theo dõi, chúng tôi nhận thấy Cambridge Bến Tre luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu phục vụ”.

Bà La Thị Thúy – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre trao quà cho học viên

Bà Thúy đánh giá cao Hệ thống Cambridge Bến Tre vì sự phát triển, lớn mạnh, mở rộng quy mô hoạt động trong và ngoài tỉnh trong thời gian qua. Bà nhấn mạnh: “Xin chúc mừng sự thành công và ghi nhận sự đóng góp của Cambridge Bến Tre trong việc góp phần cùng ngành giáo dục nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực tỉnh nhà”.

Cùng tham dự buổi lễ long trọng này, Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc khảo thí Cambridge Assessment English khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến 700 em học viên đã đạt được chứng chỉ Cambridge lần này.

Bà chia sẻ: Chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge là một hệ thống chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge được công nhận bởi 25.000 tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các trường ĐH và các tổ chức di trú trên toàn cầu. Đặc biệt, tại Việt Nam, hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, hơn 40 Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và các trường đầu cấp như lớp 6 và lớp 10, đặc biệt hầu hết các trường ĐH ở Việt Nam công nhận hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge như là một trong những yêu cầu mà sinh viên cần đạt được trước khi ra trường.

Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc khảo thí Cambridge Assessment English khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương nhấn mạnh rằng việc học tiếng Anh không phải để có điểm số cao

Bà Uyên nhấn mạnh rằng việc học tiếng Anh không phải để có điểm số cao hay để có một tấm bằng, mà quan trọng là để các em có được kiến thức và hành trang để tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ của nhân loại. Bà gửi lời cám ơn Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 – Cambridge Bến Tre đã luôn đồng hành, tổ chức cá kỳ thi của Cambridge với hơn 25.000 lượt thí sinh thi tại Bến Tre và các tỉnh thành lân cận trong thời gian qua.

Cambridge English có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền tại 130 quốc gia. Trong đó, Cambridge Bến Tre là đơn vị được Hội đồng Khảo thí – Trường Đại học Cambridge (Anh Quốc) cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge tại Việt Nam với ký hiệu VN350.

Niềm vui học viên trong ngày nhận chứng chỉ

Trong hơn 8 năm qua, Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge – VN350 đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh trong việc tổ chức thi cấp chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Riêng trong năm 2019, Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 đã tổ chức cho hơn 5.200 lượt thí sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge, vươn lên nằm trong top 20 trung tâm khảo thí ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương.

Hào hứng với chương trình rút thăm trúng thưởng

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855