Ấm áp, ngập tràn sắc xuân chương trình Gala – Tết 2018

Trong không khí những ngày tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre tổ chức chương trình Gala – Tết 2018 với sự tham dự của hơn 150 quản lý, giáo viên và nhân viên trung tâm.

Tiết mục văn nghệ ấn tượng, đầy sắc xuân

Năm 2017 là năm đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Cambridge Bến Tre. Từ một cơ sở giảng dạy nhỏ, Cambridge Bến Tre đã vươn lên trở thành một trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu, niềm tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Cambridge Bến Tre hiện đã phát triển hệ thống với 01 trụ sở chính và 11 chi nhánh, cơ sở giảng dạy. Đội ngũ gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên với hơn 8.000 học viên đang theo học.  

Phát biểu tại Chương trình, ông Hồ Văn Tới – giám đốc chuyên môn trung tâm đánh giá năm 2017 là năm có nhiều thách thức. Tuy nhiên, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đã hợp sức, đồng tâm, đồng lòng, phấn đấu để Cambridge Bến Tre có được thành quả như ngày hôm nay.

Ông Tới nhấn mạnh: “Năm 2018 là năm đem đến nhiều cơ hội để phát triển nhưng chắc chắn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt. Tuy nhiên, với những định hướng mà trung tâm đang theo đuổi cùng với trách nhiệm, cái tâm giảng dạy của thầy cô giáo và tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, sự đoàn kết một lòng vì ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre, tôi tin chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách và tiến xa hơn nữa.

Khen thưởng giáo viên giỏi năm 2017

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Ban lãnh đạo trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên trung tâm; chúc năm mới 2018 với những cách làm mới, khí thế mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới.

Khen thưởng nhân viên tiêu biểu năm 2017

Trong chương trình Gala – Tết 2018, Ban lãnh đạo cũng đã khen thưởng các giáo viên, quản lý và nhân viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Cambridge Bến Tre.

Chương trình cũng đã mang đến không khí ấm áp, ngập tràn sắc xuân với phần thi diễn văn nghệ đa dạng các thể loại, đậm chất xuân và đong đầy cảm xúc của các bộ phận, các chi nhánh và các nhóm giáo viên của Trung tâm với các tiết mục như: Hát múa “Hạnh phúc xuân ngời”, tốp ca nữ “Đoản ca xuân”, Nhảy “Như hoa mùa xuân”, hát múa “Mùa xuân bên cửa sổ”, “Vui tết miệt vườn”, Kịch “Tết  đoàn viên”, “Vợ chồng thằng Đậu đón xuân”, Liên khúc: “Quê hương 3 miền”, “Miền tây quê tôi”, “Ngày xuân long phụng sum vầy”.

Bài, ảnh: P.T

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855