Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350 – Cambridge Bến Tre: Mở rộng trung tâm vệ tinh trong khu vực

TRUNG TÂM KHẢO THÍ ỦY QUYỀN VN350 – CAMBRIDGE BẾN TRE: MỞ RỘNG TRUNG TÂM VỆ TINH TRONG KHU VỰC

Trong những năm gần đây, cái tên Cambridge Bến Tre dường như không còn xa lạ đối với phần lớn phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Đi đầu trong việc áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với các phương pháp giảng dạy năng động, tích cực, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre đang tạo nên thương hiệu về một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, thu hút gần 7.000 học viên đang theo học tại trụ sở chính và 8 chi nhánh, cơ sở giảng dạy phủ rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bến Tre và thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang).

Thầy và trò Cambridge Bến Tre tham gia buổi học thực tế trong Chương trình “Cùng Cambridge Bến Tre – Thỏa sức shopping mùa hè” tại Siêu thị Co.opmart Bến Tre

Với những bước đột phá trong dạy và học ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre đã được Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Anh quốc) cho phép tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cho thí sinh trong và ngoài tỉnh (với số hiệu Trung tâm khảo thí ủy quyền VN350) dưới sự giám sát của Trung tâm khảo thí Cambridge tại Việt Nam.

Trong vòng 05 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre tự hào đã hoàn thành tốt vai trò, đóng góp cho sự phát triển phong trào học ngoại ngữ tại địa phương; góp một phần nhỏ tạo ra một thế hệ trẻ em Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 13.000 lượt thí sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tại đơn vị khảo thí Cambridge Bến Tre – VN350.

Hàng loạt các Chương trình ngoại khóa được tổ chức tại Cambridge Bến Tre nhằm giúp các học viên Trung tâm phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng tự học và  làm việc tập thể, giúp các em tự tin trong cuộc sống.

Nhằm khẳng định thương hiệu và nâng cao vị thế của mình, trong năm 2017, Cambridge Bến Tre đã mở rộng 09 trung tâm vệ tinh (Exam Preparation Centre) bao gồm: TTNN Cambridge Tiền Giang (thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), TTNN Mỹ Việt (thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang), TTNN New Sky (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), Công ty TNHH Khai Tâm Việt (thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), TTNN An Giang (thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang), TTNN Cambridge Ninh Thuận (thành phố Phan Rang, tỉnh NinhThuận), TT bồi dưỡng văn hóa Khôi Nguyên (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau), TTNN Quốc tế Anh Mỹ (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) và TTNN EFE (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre).

Là Trung tâm vệ tinh của Cambridge Bến Tre, đồng nghĩa với việc chỉ có Cambridge Bến Tre mới được quyền và là đơn vị tổ chức thi chính thức cho các đơn vị này. Tất cả các học viên của các trung tâm vệ tinh này khi muốn tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge bắt buộc phải đăng ký số lượng thí sinh tại đơn vị khảo thí Cambridge Bến Tre – VN350, không được đăng ký tại bất kỳ đơn vị nào khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge (có giá trị vĩnh viễn)các em học viên chính thức bước thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ, vươn ra biển lớn.

Là Trung tâm vệ tinh của Cambridge Bến Tre, các đơn vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn về các chương trình học từ Cambridge Bến Tre. Và hằng năm, khi các trung tâm vệ tinh có số lượng thí sinh đăng ký thi lấy chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ từ 100 em trở lên, các đơn vị sẽ được cấp một logo và một giấy chứng nhận trở thành trung tâm vệ tinh của Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Anh quốc).

Trong thời gian sắp tới, Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge Bến Tre – VN350 sẽ tiếp tục mở rộng, xem xét đối với các đơn vị mong muốn trở thành trung tâm vệ tinh của Cambridge Bến Tre trong việc tổ chức các kỳ thi quốc tế của Đại học Cambridge.

Bài, ảnh: C.B

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855