CB DAYS: THỜI GIAN “SẠC PIN” CHO HÀNH TRÌNH THẮP LỬA TRI THỨC TẠI CB CENTRES

Ngày 17/05/2022 vừa qua tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt đã diễn ra hoạt động du lịch ngắn ngày dành cho đội ngũ nhân sự tại CB Centres (Cambridge Centres), với mục đích tạo ra sân chơi thú vị, kết nối đại gia đình CB, đồng thời “sạc pin” cực mạnh cho các thành viên trước khi quay lại với hành trình thắp lửa tri thức.

 

 

Thời điểm “sạc pin” đầy ý nghĩa

Chuyến du lịch được diễn ra sau một thời gian dài các thành viên tập trung làm việc online, tạo ra những chương trình học trực tuyến đặc biệt cho học viên, nổi bật nhất có thể kể đến là CB-Live.

CB Live là chương trình học trực tuyến, được thiết kế giảng dạy trên phần mềm ClassIn. Mục tiêu ban đầu là nhằm “Giữ nhịp kiến thức – Tăng tốc thành công” cho học viên trong mùa dịch. Nhưng với nhu cầu học tiếng Anh online hiện nay, thì CB đang phát triển chương trình học trực tuyến ngày càng hấp dẫn hơn, để các bạn học viên an tâm khi lựa chọn cả chương trình online và offline của CB.

Để đảm bảo mang lại giáo trình, kết quả tối ưu và phù hợp nhất cho các học viên tại trung tâm, đội ngũ nhân viên, giáo viên tại CB Centres đã làm việc với năng suất đáng kể và đó cũng là lý do chuyến du lịch được thực hiện ngay sau mùa dịch. 

Một chuyến đi không chỉ để “sạc pin” cho những đoạn đường trước mắt, mà còn là thời điểm ý nghĩa để gia đình CB nạp thêm năng lượng cho chặng đường phía trước.

 

Thời điểm “sạc pin” nhiều màu sắc

Với 3 ngày đặc biệt tại Đà Lạt, Gia đình CB Centres đã cùng nhau tạo nên những hoạt động ý nghĩa và nhiều màu sắc, có thể kể đến là những địa điểm tham quan nổi tiếng như Thung lũng tình yêu, Đường hầm điêu khắc tại Khu du lịch Đà Lạt Star hay Thác Pongour… Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, sức trẻ và tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của các thành viên trong những hoạt động ngoài trời cũng là yếu tố quan trọng tạo nên màu sắc đặc biệt cho CB Days thêm thú vị.

Trong những màu sắc được nhắc đến, có lẽ đêm Gala Dinner mừng ngày kỷ niệm của CB Centres chính là một dấu ấn khó phai của chuyến đi. Gala Dinner được ví như một buổi sinh nhật CB, sinh nhật theo một cách đặc biệt.

Ngày mai, ở CB sẽ có rất nhiều hoạt động hứa hẹn, hấp dẫn và ý nghĩa mà CB đã ấp ủ dành cho các học viên thân yêu của CB. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855