CB MOON FESTIVAL, TRUNG THU NĂM 2022 ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG CB CENTRES.

Không phải tự dưng, “trung thu năm 2022 thứ mấy” trở thành một từ khóa cực hot trên các diễn đàn tìm kiếm. Điều này chứng tỏ sự nôn nao chờ đợi, những mong mỏi của mọi người về ngày trung thu thật hoành tráng, thật vui nhộn và ấm cúng…

Trung thu năm 2022 – trung thu “Xanh” cùng CB Centres. 

Trung thu sao không là trăng vàng ấm áp? Sao lại là trung thu “Xanh”? 

Với các hoạt động của chương trình trung thu năm 2022, CB không chỉ muốn mang đến cho các bạn học viên một đêm hội đầy màu sắc, vui nhộn và hấp dẫn; mà còn muốn mang đến những thông điệp ý nghĩa về môi trường. Mỗi hoạt động, CB đều lồng ghép bài học để các bạn ý thức được rằng: làm thế nào để môi trường luôn “xanh”, từ những thói quen nhỏ nhất của bản thân.

trung thu năm 2022

Trung thu năm 2022 của CB Centres với thông điệp “For a green autumn”

Một môi trường xanh, một môi trường trong lành cũng là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Việc bảo vệ môi trường tự nhiên càng lúc càng trở nên cấp thiết cần đến sự chung tay, góp sức của mỗi cá nhân. “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, vậy nên tuổi nhỏ của CB cũng cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường nhé!

Trung thu năm 2022 – Có bánh, có trà, đậm đà câu chuyện.

CB đã chuẩn bị những hộp bánh trung thu đặc biệt, dành tặng các bạn học viên của CB. 

trung thu năm 2022 với chiếc bánh đặc biệt của CB

Trung thu năm 2022 với chiếc bánh đặc biệt của CB

Đến với “CB Moon Festival”, các bạn được xem múa lân, được cầm trên tay những chiếc đèn rực rỡ, đi theo sau đoàn múa lân, hòa cùng không khí nhộn nhịp, và những ánh đèn lung linh sắc màu.

“Hôm nay là Tết trung thu
Lòng vui như hội em đi rước đèn
Đèn cá chép, đèn ông sao
Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường”

Một số cấp lớp, học viên còn được tự tay làm những chiếc lồng đèn xinh xắn từ những ly nhựa uống nước hằng ngày. Chỉ cần bạn sáng tạo thêm chút, thì sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải vào môi trường, tiết kiệm kinh tế và giữ xanh cho môi trường sống của chúng ta!

trung thu năm 2022, tự tay làm lồng đèn

Học viên CB tự tay làm lồng đèn trung thu

Song song đó, khi các bạn học viên giải đáp được những câu đố vui của chú Cuội và chị Hằng, bạn còn nhận được những phần quà nhỏ xinh của CB.

Những màn ảo thuật đặc sắc, vở kịch hài hước, cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn,…tất cả đã tạo nên CB MOON FESTIVAL vô cùng ấn tượng với các bạn học viên.

Những màn ảo thuật đặc sắc 

Gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc

Trung thu năm 2022 – món quà cho học viên CB Centres.

Năm 2021, những bạn nhỏ của CB đã không được vui chơi trung thu tưng bừng, rộn rã.

Năm 2022, CB đã tổ chức trung thu cho nhiều chi nhánh của CB hơn, nhiều cấp lớp tham gia hơn, và đặc biệt là đa dạng hoạt động gặp mặt hơn, để các bạn có thể tận hưởng một mùa trung thu đong đầy, vui vẻ nhất. Mỗi chi nhánh có thể có những hoạt động trung thu khác nhau, nhưng tất cả, CB mong muốn hoạt động trung thu năm nay sẽ là một món quà ý nghĩa, mà CB dành tặng các bạn.

–CB Centres–

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855