Trần Khôi (6 tuổi) xuất sắc đoạt giải Quán quân CB Kids Talent Show 2019

Sau 01 tháng khởi động và luyện tập sôi nổi, tối 01/12/2019, 12 tiết mục xuất sắc nhất của các thí sinh nhí đã có phần tranh tài kịch tính ở đêm chung kết CB Kids Talent Show 2019, diễn ra tại Trụ sở chính Cambridge Bến Tre.

Bé Phúc Trường (7 tuổi) – MC chương trình

CB Kids Talent Show 2019 là sân chơi dành cho toàn thể học viên cấp độ Pre – School từ 7 tuổi trở xuống, đang theo học các lớp tại Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge. Cuộc thi nhằm tạo một môi trường giải trí và qua đó giúp nâng cao năng lực Tiếng Anh cho các học viên. CB Kids Talent Show 2019 thu hút trên 100 thí sinh tham gia, trong đó thí sinh nhỏ tuổi nhất là 4 tuổi.   

Dưới sự đào tạo, hướng dẫn của các giáo viên Cambridge, các thí sinh nhí đã tự tin thể hiện tài năng tiếng Anh của mình trên sân khấu, mang đến sự ngạc nhiên và thú vị cho ban giám khảo cùng đông đảo khán giả có mặt trong chương trình.

Ngoài khả năng tiếng Anh lưu loát, các thí sinh còn mang lại không khí vô cùng dễ thương khi hóa trang thành các nhân vật đầy sắc màu với đa dạng các đạo cụ, trang phục hỗ trợ.

Tiêu chí chấm giải cũng được BTC quy định rất khắt khe, các thí sinh phải đáp ứng được các tiêu chí về: ngôn ngữ (Phát âm, ngữ điệu, sự lưu loát), biểu diễn (Ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, điệu bộ; Biểu cảm, cảm xúc nét mặt, cảm xúc giọng nói; Sự tự tin, làm chủ được sân khấu), Trang phục, đạo cụ hỗ trợ (Trang phục phù hợp ấn tượng, Đạo cụ và các hiệu ứng âm thanh), Nội dung tiết mục (Ý nghĩa, tính nhân văn, tính giáo dục…).

Vượt qua 11 tiết mục khác, Trần Khôi (6 tuổi) – CB Tiền Giang với tiết mục The Great Big Turnip đã xuất sắc đoạt giải Quán quân CB Kids Talent Show mùa đầu tiên 2019. 02 giải Nhì thuộc về Đặng Võ Trọng Nhân (4 tuổi) – The three Billy – goats và Đỗ Ngọc Minh (7 tuổi) – The city mouse and the country mouse cũng đến từ CB Tiền Giang. 

Bên cạnh đó BTC cũng trao 03 giải Ba cho 2 tiết mục thuộc CB Ba Tri, 01 tiết mục cho CB Bến Tre. 06 tiết mục còn lại đến từ CB Bến Tre, CB Bình Đại, CB Ba Tri, CB Cai Lậy, CB Gò Công nhận giải khuyến khích từ Chương trình.

Bài, ảnh: CB Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855