Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước thăm và chúc Tết Cambridge Bến Tre

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước thăm và chúc Tết Cambridge Bến Tre

Sáng ngày 20/01/2017, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cùng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tại Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của Trung tâm. Đồng thời, ghi nhận, bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao trước những nỗ lực mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua. Ông mong muốn trong thời gian tới, Cambridge Bến Tre không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm đón xuân vui tươi, đầm ấm…

Thay mặt lãnh đạo Cambridge Bến Tre, ông Hồ Văn Tới – Phó giám đốc Trung tâm vui mừng đón nhận những lời chúc xuân nồng ấm của lãnh đạo tỉnh, gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm sâu sắc và sự hỗ trợ tích cực của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, xin hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ không ngừng nỗ lực để Cambridge Bến Tre là môi trường đào tạo Anh ngữ chất lượng và uy tín, là nơi ươm mầm cho những ước mơ để học viên vững bước vào đời.

Tin, ảnh: C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900866855