“Người giáo viên giỏi là người dạy học sinh từ trong tâm chứ không phải dạy từ sách”

“Người giáo viên giỏi là người dạy học sinh từ trong tâm chứ không phải dạy từ sách”

 

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre vừa tổ chức họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự Chương trình có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Ái Lynh – giám đốc Trung tâm, ông Hồ Văn Tới – giám đốc chuyên môn, hơn 60 thầy cô là giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng và gần 40 cán bộ, nhân viên trong hệ thống Cambridge Bến Tre từ trụ sở chính và các chi nhánh: Tiền Giang, CB Hub School, Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Thạnh Phú, Thạnh Phong (Thạnh Phú).

Gần 100 giáo viên, cán bộ, nhân viên về tham dự buổi họp mặt

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, ông Hồ Văn Tới tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên đã đồng hành, đồng sức, đồng lòng cùng với Cambridge Bến Tre trong suốt thời gian qua.

Ông Tới cho biết: “Hơn 04 năm trôi qua, với sự đóng góp nhiệt tình, không mệt mỏi của tất cả anh em trong ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre, Trung tâm đã đạt được những thành quả đáng trân trọng. Hiện với 08 cơ sở giảng dạy và hơn 6.000 học viên đang theo học, uy tín của Trung tâm ngày càng được nâng cao, nhận thức về việc học tiếng Anh của người dân trong tỉnh ngày càng mang tính tích cực. Với những đóng góp này, Trung tâm đã giúp thế hệ trẻ trang bị kiến thức tiếng Anh cho việc học cao hơn, vươn xa hơn với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn cho một tỉnh nghèo như Bến Tre”.

Bà Phạm Thị Ái Lynh – giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

 

Đề cập về vai trò của các thầy cô giáo, ông Tới nhấn mạnh: Người giáo viên giỏi là người dạy học sinh từ trong tâm chứ không phải dạy từ sách. Ông mong muốn tất cả giáo viên, nhân viên điều hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc dạy kiến thức cho trẻ. Cambridge Bến Tre không chỉ dạy trẻ kiến thức mà còn cả những kỹ năng sống. Đó là những bài học đạo đức, những kinh nghiệm sống, những cách học hay, kỹ năng tự học, tự phục vụ… để Cambridge Bến Tre sẽ tạo được sự khác biệt hoàn toàn so với những nơi khác. Đó là niềm tin, giá trị nhân văn và chất lượng phục vụ

Các giáo viên tham gia phần thi giải quyết tình huống

Tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo Trung tâm đã lắng nghe, tiếp thu các đề xuất, ý kiến và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của giáo viên và nhân viên nhằm giúp cho công tác giảng dạy và phục vụ đạt hiệu quả cao hơn.

Nhân dịp này, Trung tâm cũng tổng kết và trao giải Cuộc thi Giáo viên giỏi Cambridge Bến Tre năm 2016 (The Competition of Cambridge BenTre’s Excellent Teachers – 2016). Cuộc thi đã nhận được sự đăng ký, tham gia nhiệt tình của các giáo viên Trung tâm. Giải nhất Cuộc thi đã thuộc về Cô Nguyễn Thị Ngọc Hân và Thầy Lê Thạnh Phát, Cô Trần Thị Thu (giải II), Cô Hà Thị Yến Nhi (giải III). Giải IV thuộc về Cô Nguyễn Thị Bích Trâm, Cô Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Cô Đoàn Thị Dung và Thầy Nguyễn Minh Quân. Ngoài ra, Cô Hà Thị Yến Nhi nhận được phần quà từ Ban lãnh đạo Trung tâm với phần dự thi ấn tượng nhất cho cấp độ Explorers và được nhiều phụ huynh, học viên yêu mến.

C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855