Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam: ấm áp, vui tươi và ý nghĩa

Dân gian Việt Nam có câu“Mấy ai là kẻ không thầy/Thế gian thường nói đố mày làm nên” hay danh ngôn nước ngoài có câu: Trong cuộc sống này, có thể bạn chỉ là một giáo viên, nhưng với học sinh, bạn là một người hùng.

Dù cổ hay kim, phương Đông hay phương Tây thì vai trò của người Thầy luôn được xã hội đề cao là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”

Với ý nghĩa đó, trong không khí của tháng 11 – tháng nhắc nhớ về công ơn, vai trò, vị trí của thầy cô và những người đang công tác trong ngành giáo dục; Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của hơn 200 anh chị em là đội ngũ quản lý, giáo viên và toàn thể nhân viên trong hệ thống.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Hồ Văn Tới gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên trong hệ thống nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông nhấn mạnh: “Nghề giáo thực sự cao quý, và chỉ thực sự cao quý khi mỗi chúng ta làm tốt nhiệm vụ cao cả của một người Thầy. Đó là kiến thức, nhân cách, lòng nhiệt huyết, tình thương và trách nhiệm.”

Trong thời đại ngày nay, nghề giáo có không ít thách thức trước một xã hội đầy vật chất, một xã hội đang hội nhập sâu vào xu thế phát triển của thế giới.  Trước tình hình đó, đòi hỏi người thầy phải kiên định, giữ vững cốt cách với cái tâm trong sáng; bên cạnh đó, không ngừng trau dồi kiến thức thức chuyên môn, làm quen và sử dụng thành thạo các ứng dụng trong giảng dạy.   

Ông Tới chia sẻ: “Trong thời gian qua, tôi thực sự rất vui mừng và tự hào vì có một đội ngũ nhân viên, giáo viên luôn sống tâm huyết với nghề; xem Cambridge Bến Tre là ngôi nhà chung, là nơi để sinh hoạt kết nối với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ. Trong đó, đội ngũ giáo viên ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn với Trung tâm trong các hoạt động thiện nguyện như: Chương trình Cây yêu thương, Chương trình Siêu thị 0 đồng, công tác hỗ trợ học viên qua các lớp phụ đạo và ôn tập miễn phí, gọi điện thoại cho phụ huynh học sinh để thông tin về tình hình học tập của học viên …   

Với tầm nhìn đến năm 2022, Cambridge Bến Tre theo đuổi mục tiêu trở thành một hệ thống Trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Để đạt được mục tiêu đó, Hệ thống Cambridge Bến Tre phải đặt lợi ích của người học lên trên hết nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người học, phát triển mọi tiềm năng ngôn ngữ của học viên thông qua các chương trình học bổ ích và gắn liền với thực tế cuộc sống. Theo đó, Cambridge Bến Tre theo đuổi “Lấy chữ Tâm làm tiêu chí hành động – Lấy chữ Tín làm nền tảng phát triển”; xây dựng “Ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre” vững mạnh cho một tập thể giáo viên, nhân viên, trong đó mọi người cùng đồng tâm, đồng sức, đồng lòng phấn đấu vì mục đích chung “Nâng tầm giáo dục- Vươn tới tương lai”.

Tiết mục múa đầy màu sắc “Đi học” của nhóm giáo viên Trụ sở chính

Trong buổi họp mặt, các nhóm giáo viên đến từ trụ sở chính và các chi nhánh đã có các phần thi diễn văn nghệ vô cùng hấp dẫn, sinh động và ý nghĩa với các thể loại đa dạng như: hài, kịch, múa, hát…. Các tiết mục gợi nhớ những ký ức khó phai về tuổi học trò thơ ngây, tinh nghịch; về hình ảnh mái trường, thầy cô bên trang giáo án… Và chương trình cũng đem đến những tiếng cười vui nhộn với phần thi diễn hài kịch của nhóm giáo viên nước ngoài.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sinh động và ý nghĩa

Ngoài ra, phần thi đố vui với những câu hỏi vô cùng thú vị cùng những món quà tinh thần ý nghĩa đã làm cho buổi họp mặt thêm vui tươi, hào hứng.

Chương trình khép lại với những món quà lưu niệm trao tay từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ giáo viên, nhân viên – những người đã đồng hành cùng với hệ thống trung tâm để làm nên thương hiệu Cambridge Bến Tre uy tín và vững mạnh.

 Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855