Hệ thống Cambridge: Gặp gỡ các giáo viên mới và ứng viên tiềm năng

      Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge vừa tổ chức buổi gặp gỡ, hướng dẫn chuyên môn cho các giáo viên mới và các ứng viên tiềm năng ứng tuyển vị trí giáo viên khu vực Bến Tre – Tiền Giang. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân tình với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Phòng Học vụ, Phòng Hành chính – Nhân sự và các giáo viên trưởng nhóm, quản lý các cấp độ giảng dạy tại Hệ thống. 

     Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống gửi lời chúc mừng đến các giáo viên mới và các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn ngôn ngữ của Hệ thống.

Ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống chúc mừng các giáo viên mới và các ứng viên tiềm năng.

     Các giáo viên mới và ứng viên tiềm năng được thông tin tổng quan về quá trình hình thành và phát triển Hệ thống tại 4 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Hệ thống Cambridge hiện thu hút gần 300 giáo viên, nhân viên tham gia giảng dạy, làm việc tại 22 trụ sở, chi nhánh.  

     Với tầm nhìn trở thành Hệ thống TTNN có uy tín và chất lượng hàng đầu trong Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2022, hơn 8 năm qua, cùng với tiêu chí “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Hệ thống theo đuổi giá trị cốt lỗi: “Lấy chữ Tâm làm tiêu chí hành động – Lấy chữ Tín làm nền tảng phát triển”.

Ông Võ Thanh Tùng – Trưởng phòng HCNS chia sẻ tổng quan về Hệ thống Cambridge

    Hệ thống cũng thông tin đến các giáo viên mới và ứng viên tiềm năng về các chính sách, chế độ khi tham gia giảng dạy, làm việc tại Hệ thống.

    Tại buổi gặp gỡ, thay mặt bộ phận chuyên môn, trưởng nhóm giáo viên cấp độ YLE – Thầy Phạm Văn Hiệp đã chia sẻ, hướng dẫn phương pháp giảng dạy, các kỹ năng quản lý lớp học để có một tiết học hiệu quả và sinh động cho các ứng viên tiềm năng.

    Buổi gặp gỡ, chia sẻ giúp các giáo viên mới và ứng viên tiềm năng hiểu hơn về Hệ thống Cambridge, về những giá trị mà Hệ thống đang theo đuổi và cùng nỗ lực, đồng tâm, đồng sức phấn đấu xây dựng vì một “Ngôi nhà chung Cambridge”.

 

Các thông tin ứng tuyển vị trí giáo viên của Hệ thống, các bạn vui lòng liên hệ:

Cambridge Bến Tre:

(0275) 3511 258 – 3512 258 

Cambridge Tiền Giang: 

(0273) 627 4488 – 627 4455

Cambridge Sóc Trăng:

(0299) 2207 888 – 2209 555

Cambridge Kiên Giang:

(0297) 2474 545 – 2474 555

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855