Hệ thống Cambridge Bến Tre: Đồng hành cùng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ban lãnh đạo Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre vừa đến trao nhà Đại đoàn kết cho em Nguyễn Văn Vàng (16 tuổi) đang gặp khó khăn về nhà ở tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Tham dự buổi lễ trao nhà còn có sự hiện diện của chính quyền địa phương.

Năm lên 5 tuổi thì cha và mẹ của em Vàng lần lượt qua đời vì bệnh, 3 anh em (Vàng là em út trong gia đình) nương tựa cùng nhau sống trong căn nhà rách nát, thiếu thốn trăm bề. Hiện, Vàng ở một mình, 2 người anh của Vàng đi làm thuê tại Sài Gòn và thành phố Bến Tre. Do không có điều kiện, em phải ngừng việc học từ năm lớp 6 và hiện tại đang theo học nghề sửa xe để tự nuôi thân.

Nhận lời ngỏ của chính quyền địa phương, Hệ thống Cambridge Bến Tre đã hỗ trợ kinh phí xây nhà cho em Vàng và gửi đến em một khoản tiền mặt, vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Tổng kinh phí 50 triệu đồng. 

Tại buổi lễ trao nhà, Ban lãnh đạo Trung tâm gửi đến em lời chúc mừng trong ngôi nhà mới và hứa sẽ đồng hành, hỗ trợ em trong bước đường phía trước. Chúc em vượt khó vươn lên, sống tốt và có một tương lai tươi sáng hơn.

Tin, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855