Gần 600 học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge đợt 1/2017

Gần 600 học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge đợt 1/2017

    Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre vừa long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge đợt 1/2017 cho gần 600 học viên. Chương trình vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Huấn – phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, bà Trần Thị Nho – Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, bà Nguyễn Phương Lan – phó phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre cùng sự có mặt của bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc phát triển Cambridge English khu vực Đông Nam Á và các đối tác chiến lược của Cambridge Bến Tre. 

      Được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Anh quốc) lựa chọn là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi các chứng chỉ của Cambridge, trong 5 năm qua, Cambridge Bến Tre tự hào đã hoàn thành tốt vai trò, khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ có uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh Bến Tre; góp một phần nhỏ tạo ra một thế hệ trẻ em Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 13.000 lượt thí sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tại đơn vị khảo thí Cambridge Bến Tre – VN350.  

Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu.

    Tại buổi lễ, ông  Saul Nassé – giám đốc điều hành Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Anh quốc) đã gửi lời chúc mừng đến các học viên. Ông nhấn mạnh: “Tôi biết kỳ thi của chúng tôi rất khó để vượt qua nên các bạn phải học rất chăm chỉ để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã tạo được thành tựu vững chắc cho việc học Tiếng Anh của bạn. Và chứng chỉ của bạn đã chứng minh được điều đó. Chứng minh điều đó với cha mẹ bạn, chứng minh điều đó với giáo viên của bạn và trên hết là chứng minh điều đó với chính bản thân bạn”

     Ông Saul Nassé cũng gửi lời cám ơn đến các bậc phụ huynh và giáo viên đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

       Phát biểu tại Chương trình, Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc phát triển Cambridge English khu vực Đông Nam Á cho biết:  Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc trường Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). Mỗi năm có trên 05 triệu thí sinh tham gia tất cả các kỳ thi của Cambridge tại 135 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại các chứng chỉ của Cambridge được sử dụng bởi hơn 20.000 tổ chức chính phủ và phi chính phủ trên toàn cầu. Hệ thống các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được trải dài ở các cấp độ khác nhau của khung trình độ chung Châu Âu (Common European Framework for Reference) và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức sử dụng làm khung năng lực ngoại ngữ cho hệ thống đào tạo giáo dục quốc dân, giai đoạn 2008-2020.

    Bà Phạm Hoàng Uyên gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên đã nhận được chứng chỉ Anh ngữ Cambridge và mong các em tiếp tục phấn đấu cho một tương lai tươi sáng.

Ông Hồ Văn Tới – phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge – Bến Tre và Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc phát triển Cambridge English khu vực Đông Nam Á  trao huy chương, quà tặng cho các học viên xuất sắc.  

    Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge là ngày trọng đại của tất cả các em học viên. Từ chương trình này, các em học viên đã chính thức bước thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ, vươn ra biển lớnVà trong cuộc hành trình này, Cambridge Bến Tre xin được tiếp tục đồng hành, là nơi ươm mầm, chắp cánh cho những ước mơ để các em vững bước vào đời. 

Tin, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855