Gala Tết 2020: Tết bốn phương – Xuân quê hương – Ngập tràn yêu thương

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã tổ chức chương trình Gala Tết với chủ đề: Tết bốn phương – Xuân quê hương – Ngập tràn yêu thương. Hơn 300 quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn Hệ thống thuộc 4 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang đã về tham dự Chương trình.

Chương trình Gala Tết mở màn bằng các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, đong đầy cảm xúc khi các giáo viên và nhân viên từ các chi nhánh trong Hệ thống đã mang đến không khí đa sắc màu, đa văn hóa của các quốc gia mà các nhóm đã bốc thăm và chuẩn bị trước đó, bao gồm các nước: Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Cuba, Brazil và Australia.

 

Đây là cơ hội để các giáo viên, nhân viên Hệ thống thể hiện tài năng của mình thông qua các tiết mục hát, múa, hài kịch, biểu diễn thời trang; góp thêm niềm vui tươi, ấm cúng và tạo cơ hội để đại gia đình Cambridge giao lưu, thưởng ngoạn văn hóa các nước trước thềm Xuân mới.

 

Trong không khí náo nức đón chào năm mới – năm của sự thăng hoa – 2020, Ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống Trung tâm đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên, “Trước hết cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý giáo viên, nhân viên đã dành thời gian đến tham dự một Gala Tết 2020 đầy sức sống cho một tương lai tươi sáng hơn. Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge, tôi gửi lời chúc đến toàn thể quản lý, giáo viên, nhân viên và gia đình một năm mới “TRÀN  ĐẦY SỨC SỐNG – VẠN SỰ BÌNH AN- NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC – ĐẠT NHIỀU THÀNH CÔNG”.

Ông Tới chia sẻ: “Nhìn lại sự hình thành và phát triển của Hệ thống, tôi thực sự vui mừng khi thấy chúng ta đã đi đúng đường hướng mà chúng ta vạch ra. Đó là lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động và lấy chữ TÍN làm nền tảng phát triển. Trong đó, đặt lợi ích của người học lên hàng đầu. Phấn đấu đến năm 2022, Hệ thống TTNN Cambridge phải vươn xa và nhanh đến các tỉnh trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, trở thành một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ chất lượng và uy tín hàng đầu trong khu vực”.  

Ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống trao danh hiệu Manager Of The Year cho các trưởng chi nhánh có thành tích xuất sắc trong năm 2019. 

 

Đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Cambridge đã có mặt trên địa bàn 04 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang, với trên 300 quản lý, nhân viên, giáo viên đang làm việc trên toàn hệ thống, trên 13.500 học viên đang theo học trên 20 chi nhánh giảng dạy của Hệ thống và 2.500 học sinh đang theo học chương trình schooling tại các trường. Uy tín và chất lượng dạy và phục vụ đang ngày càng được nâng cao.

Ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống Trung tâm nhấn mạnh rằng để có được những thành quả đáng khích lệ đó chính là nhờ sự nỗ lực, cống hiến của đội ngũ quản lý, nhân viên, giáo viên cho một ngôi nhà chung Cambridge.

Tại chương trình Gala Tết 2020, Ban lãnh đạo Hệ thống cũng đã khen thưởng đội ngũ quản lý, các giáo viên và nhân viên có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của hệ thống với các danh hiệu dành cho giáo viên (Excellent Group Leader, Excellent Teacher Of The Year, Teacher Of The Year, Promising Young Teacher và Cambridge Examiner); quản lý, nhân viên (Manager Of The Year , Promising Manager, Staff Of The Year, Promising Staff, Best Suppoter).

Giám đốc Hệ thống cũng trao phần tiền thưởng khích lệ tinh thần đối với các quản lý, giáo viên, nhân viên đã không ngừng nỗ lực, học tập nâng cao trình độ với các bằng cấp cao hơn hay đạt được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong năm 2019.

Bên cạnh đó, Hệ thống cũng đã trao tặng học bổng cho hơn 50 con em của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên trong Chương trình “Nhận học bổng Cambridge – Khuyến khích tài năng tương lai” nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em. 

Chương trình khép lại với phần trao quà tặng cuối năm cho toàn thể giáo viên, nhân viên trong hệ thống và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân mùa xuân mới 2020.

 

    Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855