Gala Tết 2019: Mừng Xuân Kỷ Hợi – Ngập tràn thắng lợi

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre tổ chức chương trình Gala –  Tết với chủ đề: Mừng Xuân Kỷ Hợi – Ngập tràn thắng lợi. Toàn thể đội ngũ quản lý cùng gần 240 giáo viên, nhân viên từ 15 trụ sở, chi nhánh tại 3 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng đã về tham dự Chương trình.

Ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống Trung tâm đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên. Trong bài phát biểu chào mừng, ông Tới cho biết: “Nhìn lại tổng kết năm 2016, Trung tâm chúng ta khoảng hơn 5.000 học viên với gần 100 giáo viên, nhân viên làm việc. Sau 02 năm, giờ đây con số đó đã vượt gấp đôi: hơn 10.000 học viên hiện đang theo học tại 15 trụ sở, chi nhánh trên địa bàn 03 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng với hơn 240 giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm. Thêm vào đó, Cambridge Bến Tre còn là một Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge với ký hiệu VN350. Hiện VN350 là một Trung tâm khảo thí đứng hàng thứ 5/37 Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge ở Việt Nam và nằm trong top 20 Trung tâm ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương”.

Vị thế của Hệ thống TTNN Cambridge Bến Tre đã và đang được khẳng định, uy tín ngày càng được nâng cao trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đạt được thành quả này là nhờ vào sự đồng sức, đồng lòng của đội ngũ quản lý, toàn thể giáo viên, nhân viên luôn tận tâm, tận lực, cùng nhau phấn đấu hết mình vì một “Ngôi nhà chung Cambridge Bến Tre”.   

Trong chương trình Gala Tết 2019, giám đốc điều hành mới của Hệ thống – ông Huỳnh Thanh Phong cũng đã chào ra mắt và chia sẻ về hướng đi mới của Hệ thống trong thời gian sắp tới. Trên con đường phát triển phía trước, Hệ thống vẫn theo đuổi tiêu chí cốt lỗi “Lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động và chữ TÍN làm nền tảng phát triển”. Song song đó, Hệ thống tiến hành hoàn thiện bộ máy hoạt động bằng việc tái cơ cấu nhân sự, bộ quy chế hoạt động và xây dựng một nền văn hóa riêng biệt cho Hệ thống Trung tâm theo hướng xây dựng môi trường dạy học hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp.

Trong Chương trình, đội ngũ giáo viên và nhân viên toàn Hệ thống cũng đã mang đến không khí ấm áp, ngập tràn sắc xuân với phần thi diễn văn nghệ đậm chất xuân và đong đầy cảm xúc.

Ban lãnh đạo cũng đã khen thưởng đội ngũ quản lý, các giáo viên và nhân viên có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của hệ thống với các danh hiệu như: Manager of The Year,  Promising Manager Award, Excellent Group Leader, Teacher of The Year, Promising Teacher Award, Staff of The Year…

Chương trình khép lại với phần trao quà tặng cuối năm cho toàn thể giáo viên, nhân viên hệ thống và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân mùa xuân mới 2019.

Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900866855