Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được 25,000 tổ chức công nhận

Theo số liệu thống kê mới nhất, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đạt kỷ lục được 25,000 tổ chức quốc tế công nhận chứng chỉ như một bằng chứng cho trình độ Anh ngữ của các thí sinh.

California State University tại Long Beach, Mỹ là tổ chức thứ 25,000 chính thức công nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Trường đại học này còn có tên gọi khác là The Beach đã công  nhận chứng chỉ B2 First, C1 Advanced và C2 Proficiency như một phần tiêu chuẩn đầu vào dành cho các sinh viên quốc tế ghi danh theo học chương trình đại học và sau đại học của trường.

Những bài thi tiếng Anh Cambridge do Cambridge Assessment English biên soạn hàng năm thu hút hơn 5.5 triệu thí sinh dự thi nhằm đo lường khả năng Anh ngữ của thí sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Những lợi ích nổi bật của các bài thi này là phần thi nói trực tiếp giữa thí sinh và giám khảo nhằm đảm bảo cho các thí sinh phát triển những kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thực tế, và bao gồm một số chất giọng chính khác nhau như Mỹ, Úc và Anh.

Ảnh: ST

Ông Mark Hurrel, Giám Đốc Global Recognition của Cambridge English cho biết: 

“Trường Đại Học California State University là một ví dụ tuyệt vời cho thấy những chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong quá trình tuyển dụng đầu vào của bậc đào tạo Đại học. Đây cũng là một phần của xu hướng đang phát triển của bậc đào tạo Đại Học nhằm đảm bảo thí sinh có những kỹ năng Anh ngữ nhất định cần thiết cho các chương trình đại học dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi rất hãnh diện được hợp tác với Trường Đại Học California State University và mong muốn được hợp tác nhiều hơn với tổ chức uy tín này trong tương lai”.

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã được các trường Đại Học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ trên toàn cầu công nhận. Các tổ chức lớn đã công nhận chứng chỉ bao gồm các tổ chức giáo dục hàng đầu ở Mỹ và Canada, tất cả các trường đại học ở Úc, New Zealand và Vương Quốc Anh cùng những tổ chức nhập cư ở những nước nói tiếng Anh trên thế giới. Các chứng chỉ này cũng được các tập đoàn quốc tế lớn sử dụng cho quá trình tuyển dụng như Adidas, BP, Ernst & Young, Hewlett-Packard, Johnson & Johnson và Microsoft.

Nguồn: cambridgeenglish.org

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH