CAMBRIDGE TIỀN GIANG khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Tiếng Anh

CAMBRIDGE TIỀN GIANG:

Khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Tiếng Anh

Khi đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng, thì ngoại ngữ càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, trong đó Tiếng Anh hiện vẫn là ngôn ngữ khá thông dụng. Từ xu hướng này, những năm qua trên địa bàn tỉnh có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ ra đời, vấn đề là làm sao để chọn một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng để con em hoặc bản thân theo học vẫn là nỗi băn khoăn của không ít người hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của việc học Tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang ra đời với mục tiêu cung cấp cho người học dịch vụ học tập hoàn hảo, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh, đặc biệt là giúp người học phát triển hiệu quả các kỹ năng sống, những bài học đạo đức được lồng ghép trong từng tiết dạy.

“NÂNG TẦM GIÁO DỤC – VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI”

Đó là “sứ mệnh” quan trọng mà Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang hướng đến trong quá trình phục vụ cộng đồng học viên của mình. Cái tên  “Cambridge Tiền Giang” ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều người và là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ uy tín tại Tiền Giang. Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang áp dụng các chương trình đào tạo như: Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, chương trình Tiếng Anh học thuật IELTS, các loại hình câu lạc bộ Tiếng Anh, chương trình học bổ trợ như toán và khoa học bằng Tiếng Anh… Về phương pháp giảng dạy, trung tâm sử dụng phương pháp ESA (dẫn nhập – học – vận dụng). Đây là phương pháp dạy ngoại ngữ mới được công nhận trên toàn thế giới, có khả năng vượt trội trong việc giúp gia tăng tối đa hiệu quả học tập của người học qua việc tạo cảm hứng, yêu thích và say mê học tập.

Những năm qua, việc thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, năng lực Tiếng Anh của học viên Việt Nam được đánh giá theo Khung năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR) hoặc khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Khung năng lực châu Âu được đánh giá theo chuẩn Đại học Cambridge… Cambridge Tiền Giang là một trong những trung tâm ngoại ngữ được Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang cấp phép hoạt động triển khai thực hiện theo các khung năng lực ngoại ngữ. Nhằm tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được tiếp cận Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, cơ quan khảo thí của Trường Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) ủy quyền cho một số trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam được tổ chức khảo thí Tiếng Anh theo chuẩn của Trường Đại học Cambridge, trong đó có Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang. Việc đạt được tiêu chuẩn này và hoạt động có hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang đã góp phần nâng cao năng lực Tiếng Anh trên địa bàn tỉnh, với khoảng 2 ngàn lượt học viên đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ của Trường Đại học Cambridge; trong đó có nhiều học sinh mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đạt trình độ B2 và C1.  

LẤY “CHỮ TÍN” LÀM NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN

Nhiều học viên của Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang đều bày tỏ sự hài lòng khi theo học Tiếng Anh tại trung tâm. Theo nhiều phụ huynh cũng như học viên, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều trung tâm Anh ngữ nhưng Cambridge Tiền Giang được đánh giá là nơi đào tạo Tiếng Anh uy tín, chất lượng, với các đặc điểm riêng biệt tạo nên sự hài lòng của khách hàng như: Đặt “chữ tín” và “chữ tâm” lên hàng đầu, đặt lợi ích của người học lên trên lợi ích cá nhân và lợi ích của trung tâm; luôn lắng nghe và hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp; Cambridge Tiền Giang là trung tâm khảo thí Tiếng Anh đạt chuẩn của Trường Đại học Cambridge – nơi đào tạo uy tín, chất lượng và đáng tin cậy của thế giới; tạo nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị có thể vừa học, vừa chơi; đặc biệt mức học phí ở Cambridge Tiền Giang rất phù hợp, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia học tập tại trung tâm… Chị Nguyễn Thị Huệ (phường 1, TP. Mỹ Tho) cho biết, con gái chị dù mới học ở Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang khoảng 2 khóa nhưng vốn Tiếng Anh cải thiện rõ rệt. Nhờ được học và tiếp xúc với người nước ngoài nên con chị nói, phát âm Tiếng Anh khá chuẩn. “Tôi rất hài lòng khi cho con theo học tại Cambridge Tiền Giang, bởi chất lượng đào tạo và sự quan tâm chu đáo đến học viên của trung tâm” – chị Huệ chia sẻ.

Do mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, nên mỗi năm Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang đều đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho giảng dạy và học tập. Chương trình giảng dạy của trung tâm được xây dựng trên nền tảng sách giáo khoa (theo chương trình Trường Đại học Cambridge) kết hợp với các tài liệu hỗ trợ giáo dục chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo bài bản, tuyển chọn rất gắt gao, nhất là giáo viên người nước ngoài. Đặc biệt ở Cambridge Tiền Giang luôn xem trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cho học viên. Điều này được thực hiện thông qua việc lồng ghép các bài học đạo đức trong từng tiết dạy. Trung tâm thường tổ chức nhiều hoạt động như Câu lạc bộ Tiếng Anh, học tập ngoài trời… để học viên có thể phát triển tốt kiến thức lẫn kỹ năng.

 

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang hiện là 1 trong 21 trụ sở, chi nhánh của hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge ở 4 tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang. Hệ thống trung tâm có trên 280 giáo viên, nhân viên đang giảng dạy và làm việc; trên 13.000 học viên theo học. Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Tiền Giang hiện là Trung tâm Khảo thí ủy quyền của Trường Đại học Cambridge – Anh Quốc (VN350) và nằm trong top 15/100 Trung tâm Khảo thí ủy quyền khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương. Từ chi nhánh ban đầu được thành lập vào năm 2016 tại TP. Mỹ Tho, đến nay, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã có thêm 2 chi nhánh tại khu vực TX. Gò Công và TX. Cai Lậy phục vụ nhu cầu học tập của trên 3.000 học viên. Trong năm 2020, Cambridge Tiền Giang sẽ đầu tư thêm cơ sở 2 ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Mỹ Tho để phục vụ nhu cầu giảng dạy Tiếng Anh theo hướng chất lượng cao.   Các chi nhánh Cambridge Tiền Giang: Trụ sở chính: 64 Yersin, phường 4, TP. Mỹ Tho, điện thoại 0273.6274 488. Chi nhánh Gò Công: 11 Phan Chu Trinh, phường 1, TX. Gò Công, điện thoại 0273.6525888 hoặc 0273.6588555. Chi nhánh Cai Lậy: 24 Võ Việt Tân, khu phố 1, TX. Cai Lậy, điện thoại 0273.6582468 hoặc 0273.6572468.

Cambridge Tiền Giang không ngừng khẳng định vị thế, uy tín chất lượng tại tỉnh Tiền Giang. (Trong ảnh: Giờ học ngoại khóa tại trung tâm). Ảnh: CB Tiền Giang

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855