Cambridge Bến Tre tiếp nối hành trình “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”

Trước xu thế Việt Nam ngày càng hội nhập với kinh tế thế giới, ngoài nền tảng kiến thức về chuyên môn thì khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đối với Bến Tre – một tỉnh còn khó khăn, con đường duy nhất để thế hệ trẻ vươn lên, thoát nghèo, lập thân lập nghiệp và có cuộc sống tốt đẹp hơn không gì khác ngoài con đường học tập. Trong đó không thể thiếu kiến thức vềTiếng Anh.

Theo đuổi tiêu chí “Mở lối tiên phong – Nâng tầm giáo dục”, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre ra đời với mong muốn là một trung tâm tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp mới, giúp người học phát triển đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đáp ứng được yêu cầu công việc và học tập cao hơn trong tương lai.

Năm 2017 – năm đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre. Cambridge Bến Tre đã tạo dựng được thương hiệu về một trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh Bến Tre; góp một phần nhỏ tạo ra một thế hệ trẻ em Việt Nam có năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 13.000 lượt thí sinh tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tại đơn vị khảo thí Cambridge Bến Tre – VN350.

Cambridge Bến Tre cũng đã vươn lên, nằm trong danh sách 15 trung tâm ủy quyền và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương, vinh dự nhận cúp 5 năm phát triển bền vững do Cambridge English trao tặng.

Bề thế đã khai mở nền móng đầu tiên. Tiếp nối những thành quả đạt được, với tiêu chí mới “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Cambridge Bến Tre phấn đấu hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ; tiếp tục là nơi ươm mầm cho những tài năng, ước mơ, hoài vọng, thăng tiến và thành đạt để học viên vững bước vào đời!

 (C.B)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

Contact Me on Zalo
1900866855