Cambridge Bến Tre: nhà tài trợ vàng Chương trình Phiên chợ khởi nghiệp 2019

Nhằm hưởng ứng Chương trình “Đồng Khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp”, Chương trình Phiên chợ khởi nghiệp 2019 “Qùa Xuân – Tết Đồng Khởi” do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tổ chức diễn ra từ 26/01 – 31/01/2019 tại Co.opmart Bến Tre.

Với mục tiêu hỗ trợ Nông gia, Hợp tác xã làng nghề, các câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp, doanh nghiệp được tiếp cận thị trường và môi trường kinh doanh thực tế, phiên chợ thu hút gần 40 gian hàng tham gia giới thiệu, triển lãm, trưng bày và bán các sản phẩm mùa Tết của doanh nghiệp như: quà Tết, thực phẩm, dược phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống… qua đó cổ vũ việc sử dụng, ủng hộ các sản phẩm khởi nghiệp với các tiêu chí: xanh – sạch – an toàn.

Ông Phan Văn Mãi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà cho các hộ nghèo

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre tham gia Chương trình với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Phiên chợ. Trong chương trình khai mạc vào tối 26/01/2019, ông Hồ Văn Tới – giám đốc Hệ thống TTNN Cambridge Bến Tre cho biết: “Cách đây 7 năm, chúng tôi – một trung tâm Anh ngữ cũng đã khởi nghiệp từ một cơ sở nhỏ mang tính chất gia đình với chỉ 02 phòng học thuê lại của Nhà thiếu nhi tỉnh với khoảng 100 học viên và 02 giáo viên. Ngày hôm nay, Cambridge Bến Tre đã trở thành một hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ với 15 trụ sở, chi nhánh hoạt động trên địa bàn 3 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Sóc Trăng. Hiện chúng tôi có một đội ngũ giáo viên, nhân viên trên 240 người với số lượng học viên đang theo học trên toàn hệ thống Trung tâm là 10.800 em.”

Trao đổi về vấn đề khởi nghiệp, Ông Tới cho rằng các doanh nghiệp, cơ sở muốn khởi nghiệp cần đi tiên phong trong lĩnh vực mà mình lựa chọn khởi nghiệp. Nếu không là đơn vị tiên phong, thì phải tìm cho mình một hướng đi mà người khác chưa có ý tưởng hoặc chưa dám làm. Ông chia sẻ thêm: “Với Cambridge Bến Tre, chúng tôi là người “mở lối tiên phong” trong việc tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động, giúp học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc tế, khác hẳn với phương pháp dạy truyền thống trong trường phổ thông”.

Tham dự Chương trình với vai trò là nhà tài trợ vàng, Cambridge Bến Tre mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm nhằm giúp cộng đồng khởi nghiệp Bến Tre ngày càng phát triển hơn nữa. “Được đem lại lợi ích cho người dân trong tỉnh là điều không chỉ riêng Cambridge Bến Tre mà tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp ở đây đều cảm thấy vinh hạnh khi thấy cơ sở, đơn vị mình đã làm được một điều gì đó cho quê hương Bến Tre thân yêu. Trong thời gian tới, Hệ thống TTNN Cambridge Bến Tre không chỉ mong muốn đồng hành với chương trình khởi nghiệp như việc tài trợ như thế này, mà có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác khác như đầu tư nhỏ hoặc đưa ra các chương trình dạy phù hợp với yêu cầu của các start-ups”. Ông Tới cho biết thêm.

 Bài, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855