Nhận ngay 01 Học bổng giảm 50% học phí cùng Chương trình “Golden Bell – Quiz Show”

Sau một thời gian vắng bóng, Chương trình “Golden Bell – Quiz Show” (Rung Chuông vàng) đã chính thức quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho các em học viên Trung tâm.

Từ 17h30 đến 19h00 ngày Chủ nhật, 26/8/2018 tại khuôn viên Trụ sở chính sẽ diễn ra phần tranh tài kịch tính của 68 thí sinh là những học viên xuất sắc nhất được các giáo viên chủ nhiệm lựa chọn từ các lớp Movers khóa 2,3,4.

68 gương mặt ưu tú với năng lực tiếng Anh vượt trội và kỹ năng phản xạ nhanh, sẽ cùng nhau tranh tài trên sàn thi đấu, vượt qua 30 câu hỏi của Chương trình theo hình thức loại trực tiếp.

Bộ câu hỏi nằm trong ngân hàng chương trình “Golden Bell – Quiz Show” được thiết kế phù hợp năng lực của học viên, bám sát chương trình học và đáp ứng kỳ thi quốc tế Cambridge (Anh quốc). Ngoài ra, các câu hỏi cũng cung cấp đến các thí sinh những kiến thức bổ ích, thú vị về thế giới xung quanh. Ngoài phần tranh tài, các em còn tham gia các trò chơi sôi động do ê-kíp chương trình thiết kế.

Thí sinh xuất sắc vượt qua 30 câu hỏi của Chương trình sẽ nhận ngay 01 Học bổng giảm 50% học phí cho 01 khóa học kế tiếp cùng phần quà của Trung tâm; các thí sinh vượt qua từ câu 25 trở đi cũng sẽ nhận được 01 phần quà lưu niệm từ Chương trình.

Ê-kíp thực hiện chương trình đang ráo riết các phần việc còn lại để sẵn sàng chào đón các em đến với một “Golden Bell – Quiz Show” đầy sôi động và bổ ích.

68 thí sinh – 68 gương mặt xuất sắc của Cambridge Bến Tre đã sẵn sàng chưa nào? 17h30 đến 19h00 ngày Chủ nhật, 26/8/2018 tại khuôn viên Trụ sở chính nhé!

C.B

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855