KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI CB CENTRES

Thời đại kinh tế toàn cầu phát triển và hội nhập khu vực, tiếng Anh là cầu nối, giúp mở ra nhiều cánh cửa cơ hội: du học, học bổng, việc làm, thăng tiến,… Nguồn lao động tại Việt Nam nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực bởi thiếu tiếng Anh giao tiếp.

Học tốt tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói chung sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa mở cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội nhận học bổng du học. Đối với người đi làm, tiếng Anh giúp mở rộng mối quan hệ, gia tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cùng một trình độ, kiến thức chuyên môn nhưng người giỏi tiếng Anh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn để làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nước ngoài,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, chủ động thời gian, lớp học sỉ số ít,… thì chương trình tiếng Anh giao tiếp tại CB Centres chính xác là dành cho bạn!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho người đi làm

Bạn đã có công việc ổn định nhưng muốn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp để có cơ hội tăng lương và thăng tiến trong công việc? Bạn muốn học tiếng Anh nhưng bận rộn, chưa sắp xếp được thời gian học? Bạn lo lắng lớp học sĩ số đông, thầy cô khó theo sát để giúp bạn học tốt tiếng Anh? Tất cả những lo lắng của bạn, đã có CB Centres lo.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho người đi làm

CB Centres thiết kế một lộ trình học riêng dành riêng cho những bạn học viên đã đi làm, có quỹ thời gian hạn chế. Khi đăng ký chương trình tiếng Anh giao tiếp tại CB Centres, bạn sẽ nhận được:

Đổi mới phương pháp dạy học, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ

Với người đi làm, cái khó nhất là bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để học từ vựng, cụm từ, cấu trúc câu,… nên chúng tôi sẽ kích thích khả năng ghi nhớ của bạn thông qua việc thực hành ngôn ngữ liên tục để bạn có thể nhớ ngay từ vựng tại lớp.

Ngoài ra, với lợi thế sỉ số ít, thầy cô dễ dàng tương tác và giao tiếp liên tục với học viên. Các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại CB Centres luôn sôi động, nhiều năng lượng giúp học viên sẵn sàng tinh thần với những câu hỏi phản xạ, kích thích não bộ để khắc sâu thật lâu kiến thức đã học.

Lớp học sĩ số ít dành riêng cho người đi làm

Lớp học quá đông đôi khi khiến các bạn đi làm ngại vì có quá nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau,… Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì lớp học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm tại CB Centres có số lượng học viên rất ít từ 10 -12 bạn/ lớp, thậm chí có cả lớp ONE-TO-ONE – học một thầy một trò.

Lộ trình cá nhân hóa theo trình độ người học

CB Centres hiểu rằng mỗi bạn sẽ có xuất phát điểm khác nhau, nhu cầu học khác nhau. Vì thế, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng trước khi được xếp vào lớp học để đảm bảo chất lượng đồng đều tại mỗi lớp và giúp thầy cô xây dựng lộ trình học phù hợp nhất với mỗi bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được thường xuyên kiểm tra trình độ để cả thầy cô và bạn đều nắm rõ được sự tiến bộ của bạn như thế nào. Từ đó, thầy cô sẽ tìm ra cách để giúp bạn tiến bộ hơn cũng như điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Thời gian học linh hoạt, đa dạng chương trình học

Thời gian học là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn sự tiến bộ của bạn trong việc học tiếng Anh giao tiếp. CB Centres có rất nhiều khung giờ học khác nhau, có cả ngoài giờ hành chính nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi làm sắp xếp theo học.

Ngoài ra, chương trình học tại CB Centres cũng đa dạng với 2 hình thức trực tuyến (online) và trực tiếp (offline) để bạn dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với mình. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi học cùng với người bản xứ để thực hành những gì đã được học.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh – sinh viên

 

Đối với học sinh – sinh viên thì tiếng Anh lại đặc biệt quan trọng vì đây là một trong những môn học bắt buộc ở trường. Bạn cần phải học tốt tiếng Anh để thi tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp Đại học, chuẩn bị cho xin việc làm, đi du học hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh – sinh viên tại CB Centres cam kết:

 • Cam kết đầu ra chuẩn khung châu Âu: kiểm tra đầu vào cho học viên, thường xuyên kiểm tra – đánh giá lại trình độ sử dụng ngoại ngữ trong quá trình học, cam kết đầu ra sau khi hoàn thành khóa học
 • Lộ trình học cá nhân hóa: thầy cô sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại cũng như nhu cầu của bạn để bạn sớm tiến bộ
 • Sỉ số lớp học ít: tối đa 10 – 12 học viên, giúp bạn tương tác tốt với giáo viên trong quá trình học
 • Đa dạng chương trình học: bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến (online) nhưng trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Tiết kiệm chi phí học với nhiều ưu đãi 
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn: balo, bóp viết, túi canvas,…

Học tiếng Anh giao tiếp giúp học sinh - sinh viên có thêm nhiều cơ hội

Học tiếng Anh giao tiếp giúp học sinh – sinh viên có thêm nhiều cơ hội

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ (6 – 11 tuổi)

 

Trẻ em trong độ tuổi 6 – 11 là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận và học tiếng Anh. Ba mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh sớm để trẻ có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tại CB Centres, chương trình tiếng Anh giao tiếp trực tuyến (online) dành cho trẻ với rất nhiều lợi ích:

 • Ba mẹ theo sát quá trình học trực tuyến của con, đánh giá ngay chất lượng dạy học tại CB Centres
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển (so với đăng ký học trực tiếp tại trung tâm)
 • Tiết kiệm chi phí học tập
 • Nhiều ưu đãi giảm giá khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn
 • Lớp học sỉ số ít, thầy cô dễ dàng tương tác với trẻ
 • Được học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài
 • Cam kết đầu ra

Ba mẹ nên sớm đầu tư cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp

Ba mẹ nên sớm đầu tư cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp

Sau khóa học, các con sẽ nhận được:

 • Phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ, phát triển đủ 4 kỹ năng ngôn ngữ
 • Sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: STARTER, MOVER, FLYER, KET, PET
 • Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với người nước ngoài
 • Trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong các tình huống giao tiếp chung
 • Phát triển tư duy và kiến thức tiếng Anh về khoa học, vũ trụ, cuộc sống
 • Tiếng Anh không còn là nỗi sợ, thay vào đó là niềm vui và sự chủ động học tập

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại CB Centres để có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá khóa học cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. CB Centres rất vui khi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855